• Zalo

Bị đồn dựng scandal web đen của Ninh Dương Lan Ngọc để PR phim, Bảo Nhân nói gì?

Sao Việt Thứ Tư, 03/03/2021 13:59:00 +07:00
(VTC News) -

Đạo diễn Bảo Nhân lên tiếng về tin đồn ê-kíp làm "Gái già lắm chiêu V" dựng lên vụ scandal của Ninh Dương Lan Ngọc để PR phim mới.

Hôm qua (2/3), Lan Ngọc vướng phải lùm xùm do bị nêu đích danh trên một trang web đen cùng đoạn clip nóng, khiến cộng đồng mạng xôn xao. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, ngọc nữ điện ảnh Việt đã chứng minh mình không phải là nhân vật trong clip, có sự hỗ trợ chứng thực của fan và một số chuyên gia công nghệ. Tuy nhiên sau đó, "quả bóng" scandal bị đẩy sang ê-kíp phim Gái già lắm chiêu V. 

Nhiều người đoán ê-kíp làm phim này cố tình dựng clip bê bối này để PR cho phim bởi cùng thời gian Lan Ngọc vướng phải nghi vấn lộ clip nóng, ê kíp Gái già lắm chiêu V cũng đưa ra thông tin Ninh Dương Lan Ngọc là diễn viên khách mời trong dự án này.

Bị đồn dựng scandal web đen của Ninh Dương Lan Ngọc để PR phim, Bảo Nhân nói gì? - 1

Tạo hình Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong "Gái già lắm chiêu V".

Đứng trước nghi vấn của fan, đạo diễn Bảo Nhân cho biết, từ trước đến nay, ê-kíp của anh luôn sử dụng những cách thức PR độc lạ và sạch, không bao giờ dùng scandal hay cố tình "vấy bẩn nghệ sĩ".

"Danh dự, nhân phẩm của một người con gái thì dù là trăm tỷ đồng cũng không đánh đổi được, nhất là khi Ngọc là người của công chúng, người em gái chúng tôi luôn yêu thương và hết mực bảo vệ. Với tôi, phim ảnh chỉ là một phần chứ không phải tất cả, tôi không vì một dự án của mình mà làm những việc mất nhân tính" - Bảo Nhân chia sẻ.

Bị đồn dựng scandal web đen của Ninh Dương Lan Ngọc để PR phim, Bảo Nhân nói gì? - 2

Hình xăm giúp Lan Ngọc chứng minh cô không phải nhân vật trong clip bẩn.

Cũng theo Bảo Nhân, dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là kiểu tin đồn scandal clip nóng để PR cho dự án là mất nhân tính. "Vì dù cho là clip fake thì nó cũng là nỗi ám ảnh của nghệ sĩ nữ để cả cuộc đời họ, thậm chí nhãn hàng hay đối tác cũng sẽ bị phiền hà. Lan Ngọc oan và Gái già lắm chiêu V cũng oan khi bị một số cư dân mạng thiển cận cho rằng đây là chiêu trò PR" - Bảo Nhân khẳng khái.

Trước đó, khi lùm xùm xảy ra, Bảo Nhân cũng đăng hình Lan Ngọc có hình xăm để khẳng định cô không phải là cô gái trong clip được dân mạng truyền nhau. Rất nhiều nghệ sĩ khác cũng ra mặt bảo vệ và an ủi Lan Ngọc như ST Sơn Thạch, Trấn Thành, Jun Phạm, Huỳnh Lập. 

Nguyên văn chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân:

Dù đang rất bận rộn với premiere cả ngày từ sáng đến khuya nhưng cảm giác ấm ức khó chịu cho e-kíp lẫn cho Lan Ngọc khiến tôi phải viết vài lời.

Danh dự nhân phẩm của một người con gái thì dù là trăm tỷ đồng cũng không đánh đổi được, nhất là khi Ngọc là người của công chúng, là người em gái chúng tôi luôn yêu thương và hết mực bảo vệ. Với tôi, phim ảnh chỉ là một phần chứ không phải là tất cả, tôi không vì một dự án của mình mà làm những việc mất nhân tính. Riêng Lan Ngọc chẳng tham gia vai lớn trong phim mà có phần after credit để tặng khán giả. Cô ấy rất bận rộn vẫn thu xếp tham gia để giúp chúng tôi mà không đòi 1 đồng cát-sê.

Dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là những tin đồn scandal clip nóng là mất nhân tính nếu chỉ để PR cho một dự án, vì dù cho là clip fake thì nó cũng là nỗi ám ảnh của nghệ sĩ nữ để cả cuộc đời, và thậm chí nhãn hàng hay đối tác cũng sẽ phiền hà. Lan Ngọc oan và "Gái già lắm chiêu V" cũng oan khi bị một số cư dân mạng thiển cận cho rằng đây là chiêu trò PR.

Từ ngày đầu xây dựng vũ trụ Gái già thì tiêu chí e-kíp hướng đến là sang - sạch, chúng tôi đã đầu tư để mang đến cho khán giả những chiêu PR độc đáo và văn minh, sáng tạo cùng dàn diễn viên, nghệ sĩ lớn. Những chiêu trò PR bẩn, cố tạo scandal không phải là cách làm của Bảo Nhân và Namcito. Với tất cả các nghệ sĩ đến với "Gái già lắm chiêu V" chúng tôi luôn dồn tâm huyết lột xác cho diễn viên chứ chưa từng làm vấy bẩn họ.

Xin đừng gán ghép và bôi bẩn hành trình của chúng tôi bằng những suy nghĩ tiêu cực và vô lý! Xin cảm ơn!

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị đồn dựng scandal web đen của Ninh Dương Lan Ngọc để PR phim, Bảo Nhân nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp