Bị đồn 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' với Hà Anh Tuấn, Tùng Dương nói gì?

(VTC News) - Tùng Dương đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với giọng ca đàn em - Hà Anh Tuấn.

Tùng Dương và Hà Anh Tuấn là 2 trong số các nghệ sĩ tham gia Đại nhạc hội Son III – mang tên Hương sẽ diễn ra vào tối 30 và 31/3 tại Hà Nội.

Khi bị bất ngờ hỏi về tin đồn có mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với Hà Anh Tuấn, nam ca sĩ Tùng Dương trả lời: "Tôi không biết tin đồn chúng tôi không ưa nhau xuất phát từ đâu. Quan điểm của tôi là, nếu ai không ưa tôi, tôi sẽ bắt người ta ưa bằng được. Và nếu không ai ưa tôi thì chắc chắn họ chưa hiểu gì về tôi.

Năm trước, tôi có hát trong một chương trình tại TP.HCM do Hà Anh Tuấn và ê-kíp của nam ca sĩ thực hiện. Tôi mừng vì Tuấn có một ê-kíp rất chuyên nghiệp. Ở cương vị là những người đồng nghiệp, tôi tôn trọng những người tạo ra giá trị đích thực cho nghệ thuật Việt Nam".

Tùng Dương cũng để ngỏ khả năng sẽ có phần kết hợp với Hà Anh Tuấn trong đại nhạc hội Son III mang tên Hương.

Bi don 'bang mat nhung khong bang long' voi Ha Anh Tuan, Tung Duong noi gi? hinh anh 1

 Tùng Dương nói về tin đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với Hà Anh Tuấn. 

Ngoài Tùng Dương và Hà Anh Tuấn, đại nhạc hội Son III còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Hồng Nhung, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Riyo Mori, Nguyên Hà, Phạm Anh Duy và ca sĩ Mỹ Tâm.

Lý giải về sự xuất hiện của Hoa hậu Riyo Mori trong một show diễn về ca nhạc, đạo diễn Long Kan nói: Tại show Son II, Riyo Mori đã có màn múa tương tác với Linh Nga. Khán giả ngạc nhiên về cô Hoa hậu có hình thể đẹp, lại có tài năng múa. Trong show Son III, Riyo Mori cũng có tiết mục múa.

Ngoài sự trình diễn của các ca sĩ, NTK Hoàng Hải cũng sẽ giới thiệu bộ sưu tập Hương sắc hoa gồm những bộ váy dạ hội lấy cảm hứng từ 12 sắc hoa của Hà Nội trong đại nhạc hội Son III.

Video: Sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong đại nhạc hội Son III

 

Ảnh Hồng Nhung từ thời thiếu nữ răng khểnh tới khi được mệnh danh là 'người đàn bà không tuổi'

Ảnh Hồng Nhung từ thời thiếu nữ răng khểnh tới khi được mệnh danh là 'người đàn bà không tuổi'

Ngoài giọng hát, nữ ca sĩ Hồng Nhung khiến nhiều khán giả yêu mến bởi nụ cười rạng rỡ và phong thái trẻ trung dù trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống riêng.
Hồng Nhung gặp biến cố hôn nhân, Tùng Dương nói gì?

Hồng Nhung gặp biến cố hôn nhân, Tùng Dương nói gì?

"Chị Hồng Nhung vốn là người luôn giữ hình ảnh tròn trịa, chỉn chu nhưng gần đây, chị dũng cảm nói ra sự thật về đời tư của mình, không giấu giếm những bươn chải, vất vả của...
Thu Giang
Chủ đề:

Tùng Dương

,

Son III

,

hương

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU