• Zalo

Bị đổ oan trộm hoa, một học sinh cấp 2 treo cổ tự tử

Thời sự Thứ Tư, 02/03/2016 07:43:00 +07:00

Bị đổ oan là ăn trộm giỏ hoa lan của hàng xóm, V uất ức viết thư tuyệt mệnh rồi tự tử.

(VTC News) - Bị đổ oan là ăn trộm giỏ hoa lan của hàng xóm, V uất ức viết thư tuyệt mệnh rồi tự tử.

Ngày 1/3 thông tin từ xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Ninh, tỉnh Quảng Trị cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ thắt cổ tự tử. Nạn nhân được xác định là em Hoàng Q.V (học sinh lớp 9, trường THCS Vĩnh Nam).

Nơi thi thể em V. được phát hiện trong tư thế treo cổ.
Nơi thi thể em V. được phát hiện trong tư thế treo cổ.

Được biết, trước đó vào ngày 27/2 V. được một người bạn cho giỏ hoa lan. Khi em mang giỏ hoa này về nhà thì gia đình tỏ vẻ không hài lòng bởi hàng xóm nhà em mới bị mất cắp một giỏ hoa như vậy.


Nghe thấy thế, em V mang giỏ hoa lan đến nhà hàng xóm để hỏi chuyện. Đang trên đường đi, V bị một người đàn ông tên Trí chặn đánh và đổ cho V. tội lấy cắp hoa Lan.

Sau đó V. về nhà rồi bỏ đi, đến đêm ngày 27/2 gia đình không thấy V. về nên đi tìm thì phát hiện em này đã chết trong tư thế treo cổ ở vườn cây.

Trước lúc xảy ra sự việc V. có viết một lá thư với nội dung: “Cháu bị oan, cháu không lấy trộm hoa của chú. Giỏ hoa ấy là của người khác cho cháu. Nếu chú không tin cháu thì cháu sẽ chết cho chú coi.”

Mẹ của em V. cho biết, V. rất ngoan ngoãn, 9 năm liền đều là học sinh giỏi. Mẹ của em V. bức xúc vì cách hành xử của Trí, và cho rằng ông này đã chửi bới, đánh em V. nên mới dẫn đến chuyện đau lòng trên.

Nguyễn Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều