Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bị CSGT xử lý vi phạm, người đàn ông xé nát quyết định xử phạt

Thời sự Thứ Ba, 20/12/2016 16:45:00 +07:00

Một người đàn ông sau khi bị CSGT xử lý vi phạm đã xé nát quyết định xử phạt và biên lai rồi vứt xuống đường.

Ngày 20/12, đội CSGT số 8 (Công an TP Hà Nội) ra quân xử lý các trường hợp vi phạm luật giao thông tại nút giao ngã ba phố Ga – thị trấn Thường Tín (huyện Thường Tín, Hà Nội) - tuyến đường xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng thời gian qua.

Một số hình ảnh PV VTC News ghi nhận sáng 20/12:

IMG_3719

 Ngã ba phố Ga – thị trấn Thường Tín luôn dày đặc phương tiện qua lại, đặc biệt từ cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ chạy vào. Điều này đã khiến nút giao thông này liên tục tắc nghẽn vào giờ cao điểm và xảy ra nhiều vụ tai nạn.

IMG_3711

Trong quá trình làm nhiệm vụ, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe.

IMG_3743

Trình bày với lực lượng chức năng, người này cho biết do vội vã đi mua thuốc nên quên không đeo mũ. Sau một hồi loanh quanh, người đàn ông muốn nộp phạt tại chỗ và được CSGT chấp nhận.

IMG_3755

 Ngay sau khi nộp phạt, người đàn ông này đã tỏ thái độ bực tức rồi xé nát quyết định xử phạt và biên lai nộp tiền rồi vứt xuống lòng đường.

IMG_3730

Theo ghi nhận của phóng viên VTC News, lỗi phổ biến của người tham gia giao thông là không đội mũ bảo hiểm, lấn làn, sai làn, một số trường hợp xe chở hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải khi lưu thông trên tuyến. Trong hình là chiếc xe ba gác chở nhiều thanh thép dài vượt quá quy định.

IMG_3770

 Theo quy định, xe mô tô, xe gắn máy không được xếp hàng hóa, hành lý vượt quá bề rộng giá chở hàng về mỗi bên 0.3m, vượt quá phía sau giá chở hàng là 0.5m, chiều cao xếp hàng hóa tính từ mặt đường xe chạy là 2m. Đối với người điều khiển xe hoặc người ngồi trên xe mang vác vật cồng kềnh sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. 

doi-mu

  Có những người không đội mũ bảo hiểm cho đến khi quan sát thấy lực lượng CSGT mới chịu lấy ra đội.

IMG_3784

Một số người quay đầu tháo chạy khi thấy lực lượng CSGT.

IMG_3795

 Trong hình là chiếc xe máy chở 3 người không đội mũ bảo hiểm luồn lách qua hàng loạt xe tải để trốn lực lượng CSGT.

IMG_3813

 Không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông xuống dắt xe để qua chốt của lực lượng CSGT.

IMG_3792

 Nhiều người điều khiển xe máy điện không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

IMG_3809

 

IMG_3815

 Một người không đội mũ bảo hiểm vừa đeo tai nghe vừa điểu khiển phương tiện lưu thông trên đường.

IMG_3803

Thiếu tá Phạm Anh Tuấn cho biết: “Lưu lượng và mật độ tham gia giao thông tại ngã ba phố Ga – thị trấn Thường Tín rất đông trong khi hạ tầng chưa đáp ứng. Đặc biệt, sau khi quốc lộ 1B thu phí, lượng phương tiện xe tải vào tuyến đường này rất nhiều. Tại nút giao này thường xảy ra ùn tắc, đối tượng vi phạm chủ yếu là người dân trên địa bàn. Ý thức chấp hành tín hiệu đèn rất kém, đặc biệt khi ùn tắc thường xuyên người dân tràn sang phần đường ngược chiều, khiến lực lượng chức năng không thể xử lý hết được”.

Video: Bị CSGT xử phạt, thanh niên châm lửa đốt xe

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin