Bị chồng cũ tố giống My sói, không biết khi nào thật - giả, Thu Quỳnh nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/12/2018 10:22:00 +07:00

Thu Quỳnh vừa bị chồng cũ - diễn viên Chí Nhân tố cáo là có tính cách giống với My sói - nhân vật nhiều mưu mô, thủ đoạn mà cô đảm nhận trong phim "Quỳnh búp bê".

Trước hành động của chồng cũ, Thu Quỳnh chỉ đăng tải tấm ảnh cô cười thật tươi kèm dòng chữ: "Khi đã bước qua được vũng bùn, thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn trên gấu váy".

DSC_2270

 Hình ảnh được Thu Quỳnh chia sẻ với người hâm mộ.

Rất nhiều người hâm mộ hiểu rằng, đây là phản ứng của Thu Quỳnh trước những lời "kể tội" của chồng cũ. Nhiều người vào an ủi, động viên cô. Nhiều người khác cũng thể hiện sự bức xúc với những phát ngôn của Chí Nhân. Họ cho rằng, anh không xứng mặt đàn ông khi lên mặt báo nói xấu vợ cũ - người từng kết hôn và sinh con với anh.

Một người hâm mộ viết: "Chồng cũ của bạn nói câu trước, vả câu sau. Chưa thấy bạn lên tiếng về việc vợ chồng đổ vỡ, vậy mà chồng cũ của bạn lên tiếng nói xấu. Dù vợ cũ có như thế nào nhưng khi đã chấp nhận cưới, sinh con rồi thì đừng bao giờ phơi bày cho thiên hạ biết như vậy".

DSC_1873 3

 Thu Quỳnh - Chí Nhân khi còn hạnh phúc.

Thu Quỳnh và Chí Nhân gặp nhau khi đóng chung phimSống cùng lịch sử vào cuối năm 2013. Khi bộ phim đóng máy được khoảng 2 tháng, họ tổ chức lễ cưới. Hạnh phúc của cặp đôi càng thêm trọn vẹn với sự ra đời của con trai.

Tuy nhiên, chỉ ít tháng sau khi con trai ra đời, Chí Nhân bị bắt gặp hẹn hò cùng bạn diễn Minh Hà. Hôn nhân của anh và Thu Quỳnh tan vỡ.

Kể từ đó tới nay, mối quan hệ của cặp đôi khá căng thẳng. Chí Nhân từng lên mạng xã hội, tố cáo vợ cũ dùng nhiều cách để không cho anh gặp con trai. Đáp lại, Thu Quỳnh giữ thái độ im lặng. 

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn