Bị chồng cũ tố giả dối giống My sói, Thu Quỳnh phản ứng gây sốc

(VTC News) - Thu Quỳnh vừa bị chồng cũ tố là giả dối, thủ đoạn giống như nhân vật My sói mà cô đảm nhận trong phim "Quỳnh búp bê".

Những chia sẻ của Chí Nhân xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới của anh mang tên Những cô gái trong thành phố. Điều này khiến cho khán giả nghi ngờ, anh dùng chuyện riêng để PR cho vai diễn của mình. Rất nhiều người tuyên bố, tẩy chay phim mới của Chí Nhân.

Đúng lúc này, Thu Quỳnh lại có hành động bất ngờ. Cô chia sẻ trailer phim của chồng cũ kèm lời nhắn nhủ tới người hâm mộ: "Các bạn có thể tẩy chay phim vì lý do nào đó gần đây, nhưng tôi vẫn nói, đây là một bộ phim đáng xem.

Kịch bản đã dựng thành phim trước đó và bây giờ được làm lại hoàn toàn mới. Mọi thứ đều tuyệt vời và cảm xúc. Không tin, các bạn xem thử đi".

Phản ứng của Thu Quỳnh khiến nhiều khán giả bất ngờ. Họ cũng thể hiện sự ngưỡng mộ trong cách cư xử của nữ diễn viên với chồng cũ.

Bi chong cu to gia doi giong My soi, Thu Quynh phan ung gay soc hinh anh 1

Thu Quỳnh được khen ngợi trong cách cư xử với Chí Nhân thời gian gần đây.

Thu Quỳnh và Chí Nhân gặp nhau khi đóng chung phim Sống cùng lịch sử vào cuối năm 2013. Khi bộ phim đóng máy được khoảng 2 tháng, họ tổ chức lễ cưới. Hạnh phúc của cặp đôi càng thêm trọn vẹn với sự ra đời của con trai.

Tuy nhiên, chỉ ít tháng sau khi con trai ra đời, Chí Nhân bị bắt gặp hẹn hò cùng bạn diễn Minh Hà. Hôn nhân của anh và Thu Quỳnh tan vỡ.

Trong buổi ra mắt phim mới Những cô gái trong thành phố, Chí Nhân bất ngờ có những chia sẻ rất sốc về vợ cũ. Nam diễn viên cho biết anh cũng thỉnh thoảng theo dõi phim Quỳnh búp bê và thấy giật mình vì chuyện của My sói ở trong phim và Thu Quỳnh ở ngoài đời giống nhau nhiều quá, từ tình tiết đến biểu cảm, hành động như giả Facebook, dàn dựng mọi chuyện...

Trước câu hỏi thấy Thu Quỳnh giống My sói ở những điểm cụ thể gì, Chí Nhân chỉ vừa cười vừa nói: "Tôi thấy nhói nhói và giật mình vì quá giống. Tôi chỉ có thể trả lời vậy thôi". 

Khi được hỏi về lý do chia tay Thu Quỳnh, Chí Nhân hỏi lại phóng viên: "Tôi hỏi lại bạn, nếu ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không thật, kể cả những việc nhỏ nhất thì bạn có mệt mỏi không, có ở được với nhau không? Sự khó chịu, mệt mỏi dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu được nữa thì phải kết thúc thôi".

Chí Nhân còn tố Thu Quỳnh cố tình ngăn cản anh gặp con. Nam diễn viên còn khẳng định trong suốt thời gian qua, anh và Minh Hà im lặng vì muốn giữ cho con trai sự bình yên.

Video: Thu Quỳnh vào vai My sói trong phim "Quỳnh búp bê"

Trước chia sẻ của Chí Nhân, Thu Quỳnh không bình luận. Cô chỉ đăng tấm ảnh mình cười thật tươi trên trang cá nhân kèm dòng chữ: "Khi đã bước qua được vũng bùn, thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn trên gấu váy".

>>> Đọc thêm: My sói 'Quỳnh búp bê': Từ top 10 Hoa hậu Việt Nam trở thành tú bà độc ác trên màn ảnh

Chí Nhân: 'Thu Quỳnh giống My sói, sống cùng rất mệt mỏi vì không biết khi nào thật - giả'

Chí Nhân: 'Thu Quỳnh giống My sói, sống cùng rất mệt mỏi vì không biết khi nào thật - giả'

Diễn viên Chí Nhân cho biết, ngoài đời, tính cách Thu Quỳnh giống nhân vật My sói mà cô đảm nhận trong phim "Quỳnh búp bê", khi sống cùng, anh không biết lúc nào cô nói thật, lúc nào nói dối.
Bị chồng cũ tố giống My sói, không biết khi nào thật - giả, Thu Quỳnh nói gì?

Bị chồng cũ tố giống My sói, không biết khi nào thật - giả, Thu Quỳnh nói gì?

Thu Quỳnh vừa bị chồng cũ - diễn viên Chí Nhân tố cáo là có tính cách giống với My sói - nhân vật nhiều mưu mô, thủ đoạn mà cô đảm nhận trong phim "Quỳnh búp bê".
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU