Báo Điện tử VTC News

Bị chỉ trích việc bỏ rơi con gái riêng, Thành Long lần đầu tiên cúi đầu xin lỗi

Đây là lần đầu tiên, Thành Long lên tiếng về "con rơi" Ngô Trác Lâm.

Sau khi bị nhiều chỉ trích vì bỏ con rơi Ngô Trác Lâm và không hoàn thành trách nhiệm một người cha, Thành Long thông qua báo giới cho hay, ông cảm thấy rất đáng tiếc và sẽ tìm cách giải quyết chuyện cá nhân. Ngoài ra, ngôi sao võ thuật còn gửi lời xin lỗi vì không trở thành tấm gương tốt.

Bi chi trich viec bo roi con gai rieng, Thanh Long lan dau tien cui dau xin loi hinh anh 1

 

Về phía Ngô Ỷ Lợi, phóng viên trông thấy cô rời nhà đi mua đồ trên phố. Xuất hiện trong trang phục tối màu, người tình một thời của Thành Long lộ rõ gương mặt hốc hác. Khi được hỏi về con gái Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi từ chối. Cô bày tỏ: "Tôi không có thời gian nói chuyện về chủ đề này, mọi người xin hãy chuyển qua chủ đề khác".

Đề cập đến việc có đến Canada để tìm con gái hay không, Ngô Ỷ Lợi nhấn mạnh không có gì để nói. Một phóng viên hỏi những ngày qua Thành Long có liên lạc với cô hay không thì Ỷ Lợi cũng im lặng không trả lời.

Được biết, Ngô Ỷ Lợi có nhận được điện thoại từ một người tự nhận là mẹ đẻ của Andi. Người này cho biết nếu muốn họ chăm sóc cho con gái Ngô Trác Lâm tại Canada, cô phải gửi tiền. Thế nhưng Ỷ Lợi không đồng ý.

Bi chi trich viec bo roi con gai rieng, Thanh Long lan dau tien cui dau xin loi hinh anh 2

Ngô Ỷ Lợi xuất hiện hốc hác, từ chối trả lời về con gái Ngô Trác Lâm và tình cũ Thành Long.

Ngày 27/4, Ngô Trác Lâm và người yêu đồng giới Andi bất ngờ đăng tải một đoạn clip lên Youtube cầu xin được cộng đồng mạng giúp đỡ. Ngô Trác Lâm cũng chia sẻ mình rất mong muốn được gặp bố nhưng vì mẹ không cho phép. Trước đó, Ngô Ỷ Lợi tới gặp cảnh sát và báo cáo về việc không thể liên lạc với con gái trong vòng 1 tháng nay.

Bi chi trich viec bo roi con gai rieng, Thanh Long lan dau tien cui dau xin loi hinh anh 3

Ngô Trác Lâm và người yêu đồng giới Andi chia sẻ clip cầu xin được giúp đỡ và mong tìm gặp cha ruột Thành Long.

Video: Soi khối tài sản "khủng" của Thành Long

>>> Đọc thêm: Soi kỹ khối tài sản kếch xù của Thành Long

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU