• Zalo

Bị chỉ trích vì tỏ thái độ ngôi sao, học trò Thanh Hà nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 28/05/2019 07:59:00 +07:00

Đinh Bảo Yến phản hồi trước hàng loạt chỉ trích đang nhắm vào cô sau phần trình diễn tại vòng Đối đầu của "Giọng hát Việt 2019".

Sau khi tập tiếp theo của vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2019 lên sóng, Đinh Bảo Yến - học trò của HLV Thanh Hà bị cư dân mạng "ném đá" kịch liệt vì cho rằng cô chỉ là một thí sinh đi thi hát nhưng đã mắc bệnh ngôi sao, tỏ thái độ với MC Phí Linh. Tối 27/5, Đinh Bảo Yến lên tiếng, phản hồi về ồn ào này.

Nữ thí sinh chia sẻ, "Đinh Bảo Yến" là nghệ danh chứ không phải tên thật của cô. Nghệ danh này do nghệ sĩ hài Khánh Nam khi còn sống đã đặt cho Bảo Yến.

"Sau khi chú mất, tôi muốn có một cái tên trẻ trung hơn để tham gia Giọng hát Việt nên đã xin phép chú và Tổ nghiệp được đổi thành Bảo Yến Roise. Vì vậy, từ vòng Giấu mặt, tôi không nhắc đến cái tên Đinh Bảo Yến mà luôn giới thiệu mình là Bảo Yến Roise bởi Roise cũng là do một người quan trọng đặt cho mình" - học trò Thanh Hà nói.

baoyen (1)

Bảo Yến.

Bảo Yến tâm sự, khi quay vòng Đối đầu, tâm trạng cô rất tệ. Đến khi quay xong, nữ thí sinh cho rằng chương trình sẽ để tên cô là Bảo Yến Roise chứ không nghĩ là Đinh Bảo Yến. "Vì vậy, lúc chị MC đọc lên, tôi chỉ nghĩ nhầm tên nên muốn chị đọc lại giúp. Đến khi bị loại, tôi đang rất buồn nhưng chị MC lại đọc sai nữa" - Bảo Yến nói thêm.

Học trò Thanh Hà tâm sự, cô không cố ý và muốn gửi lời xin lỗi đến MC Phí Linh. Bảo Yến cũng mong khán giả đừng suy diễn và chỉ trích cô nữa, bởi nếu biết cháu gái bị chỉ trích, bà ngoại của cô sẽ rất buồn.

Tuy nhiên, dường như những chia sẻ của Bảo Yến vẫn chưa làm hài lòng cư dân mạng bởi cô vẫn tiếp tục bị chỉ trích và thậm chí, có ý kiến chê Bảo Yến giả tạo.

baoyen

 Bảo Yến và HLV Thanh Hà.

Trước đó, trong tập phát sóng tối 26/5 của Giọng hát Việt 2019, Đinh Bảo Yến khiến các HLV và cả khán giả không hài lòng về thái độ của cô. Khi MC Phí Linh đọc tên mình, Bảo Yến đứng trong cánh gà, nhất quyết không chịu bước ra khiến các HLV Tuấn Ngọc, Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng phải chờ đợi còn HLV Thanh Hà lắc đầu ngao ngán.

"Chị nhầm tên rồi" - Bảo Yến nói và MC Phí Linh lúng túng xem lại kịch bản, không hiểu mình sai ở đâu. Ngay lập tức, HLV Hồ Hoài Anh tỏ thái độ không hài lòng: "Đinh Bảo Yến? Thôi nốt lần này thôi, lần sau sẽ là Rosie".

Sau khi lên sóng, Đinh Bảo Yến bị cư dân mạng chỉ trích dữ đội. Đa số ý kiến đều cho rằng, cô chỉ là một thí sinh đang tham gia thi hát, chưa nổi tiếng thì không nên có thái độ ngôi sao. Từng là giọng hát gây sốt ở vòng Đối đầu, thái độ của học trò Thanh Hà khiến khán giả thất vọng.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều