• Zalo

Bị chỉ trích vì phá nát ca khúc 'Tàu anh qua núi', Hoàng Hạnh lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/10/2019 14:17:00 +07:00

Đại diện của Hoàng Hạnh lên tiếng trước ồn ào cô bị chỉ trích vì phá nát ca khúc "Tàu anh qua núi".

Video: Hoàng Hạnh hát "Tàu anh qua núi"

Đoạn clip Hoàng Hạnh thể hiện ca khúc Tàu anh qua núi ở phần thi Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019 được chia sẻ trên mạng xã hội tạo nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả nhận xét, Hoàng Hạnh để lộ chất giọng yếu, hát chênh phô và không rõ lời. Một số ý kiến còn cho rằng, người đẹp đã phá nát một ca khúc hay.

Liên lạc với Hoàng Hạnh, đại diện của cô chia sẻ với VTC News rằng người đẹp chỉ mới luyện tập ca khúc này 15 ngày trước khi đi thi.

"Đúng là ca khúc này quá sức với Hạnh vì đa phần ca sĩ thể hiện bài hát này là những diva, nghệ sĩ gạo cội còn Hạnh tay ngang, chỉ là mới học thanh nhạc thôi.

Khi biết Hạnh lựa chọn ca khúc này nhiều người cũng góp ý và khuyên bảo, sợ quá sức nhưng Hạnh vẫn tập luyện và hát ở mức ổn khi ở nhà nên Hạnh quyết định chọn ca khúc đó" - đại diện Hoàng Hạnh nói.

Người này chia sẻ, Hoàng Hạnh chọn Tàu anh qua núi vì muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế vì trên màn hình Led sẽ chiếu hình ảnh về những chuyến tàu và người lính.

hoanghanh

Hoàng Hạnh trong phần thi Tài năng. 

Bản thân Hoàng Hạnh sau khi thể hiện ca khúc này tại Hoa hậu Trái đất cũng thấy không hài lòng và cho rằng có thể vì bài hát hơi cao so với chất giọng của cô. Ngoài ra, tâm lý khi đi thi và sức khỏe không tốt cũng làm ảnh hưởng đến phần thi này.

"Nó không giống như khi mình hát ở nhà với thầy giáo thanh nhạc hay đi hát với bạn bè. Khi đó thoải mái, bay bổng và chất lượng âm thanh cũng tốt hơn. Rất nhiều yếu tố cộng lại khiến phần thi của Hạnh không tốt" - đại diện Hoàng Hạnh cho biết.

Sau khi tiết mục này được chia sẻ, Hoàng Hạnh có đọc bình luận và rút kinh nghiệm chứ không muốn phản hồi vì cô đang tập trung cho đêm chung kết, không muốn những nhận xét tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc thi.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

NSND Trần Hiếu xác nhận với VietNamNet, nhạc sĩ Trần Tiến - tác giả của nhiều bản nhạc pop trữ tình nổi tiếng đang đối mặt với bạo bệnh.

Đọc nhiều