Bị chỉ trích rẻ tiền khi khoe ảnh cưới phản cảm, Sĩ Thanh lên tiếng xin lỗi
  • Zalo

Bị chỉ trích rẻ tiền khi khoe ảnh cưới phản cảm, Sĩ Thanh lên tiếng xin lỗi

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 14/10/2018 21:29:00 +07:00

Nữ ca sĩ thừa nhận sai lầm của mình và cho biết thông tin bị đẩy đi quá xa.

Sau nhiều ngày bị dư luận "ném đá" vì bộ ảnh cưới phản cảm, tối 14/10, Sĩ Thanh chính thức lên tiếng. Nữ ca sĩ chia sẻ, những ngày qua, bộ ảnh cưới của cô gặp nhiều ý kiến trái chiều, có khen - chê và cũng có những lời trách móc.

"Tôi và ê kíp cũng gửi lời xin lỗi vì đã không cân nhắc kỹ địa điểm chụp ảnh và lựa chọn nội dung ảnh gửi đến khán giả. Mọi chuyện đẩy đi quá xa, mất kiểm soát thông tin khi tôi im lặng. Tôi và ê kíp sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc, cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn ý tưởng và không gian thực hiện các sản phẩm của mình trong thời gian tới" - Sĩ Thanh chia sẻ.

Tuy nhiên, lời xin lỗi này của Sĩ Thanh vẫn không làm hài lòng khán giả và những ý kiến chỉ trích nữ ca sĩ vẫn tiếp tục xuất hiện. Nhiều bình luận cho rằng, Sĩ Thanh cố tình gây ồn ào để PR cho sản phẩm sắp tới của mình một cách rẻ tiền.

"Mặc váy áo mỏng tang, chụp ảnh sexy ở các địa điểm công cộng xong bị 'ném đá' rồi lên tiếng xin lỗi là xong à? Bây giờ gây chú ý dễ vậy sao?" - một độc giả gay gắt.

si-thanh-an-mac-phan-cam-2-10-0128545

 Hình ảnh phản cảm của Sĩ Thanh.

Ngày 11/10, mạng xã hội "dậy sóng" khi Sĩ Thanh tung bộ ảnh bị nhận xét là phản cảm. Trong loạt ảnh này, nữ diễn viên Căn hộ 69 không ngần ngại diện váy áo mỏng tang, sexy hết cỡ và tạo dáng ở những địa điểm công cộng mang tính biểu tượng của TP.HCM như Bưu điện thành phố, nhà thờ Đức Bà...

Bộ ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến Sĩ Thanh nhận hàng loạt chỉ trích gay gắt từ khán giả, cho rằng cô đang cố tình gây sốc sau một thời gian im ắng. Thậm chí, có khán giả còn dùng từ "rẻ tiền" khi nhắc đến hành động của Sĩ Thanh.

Lạc Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị chỉ trích rẻ tiền khi khoe ảnh cưới phản cảm, Sĩ Thanh lên tiếng xin lỗi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất