• Zalo

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha!

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/03/2019 11:26:00 +07:00

"40 tuổi đi rồi vào đây nói chuyện, nếu đẹp hơn chị cho 10 tỷ nha", Lâm Khánh Chi thẳng thắn trả lời khi bị chê xấu hơn Hương Giang Idol.

"Cuộc chiến sắc đẹp" giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi antifan không buông tha cho nữ ca sĩ chuyển giới xinh đẹp. 

Cứ mỗi khi Lâm Khánh Chi livestream giao lưu với người hâm mộ, fan của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế sẽ vào đả kích, nói xấu cô. Điều này khiến Lâm Khánh Chi bức xúc.

Tối qua (12/3), câu chuyện quen thuộc lại xảy ra. Cụ thể là khi Lâm Khánh Chi đang livestream thì một số antifan vào bình luận khiếm nhã, chê nhan sắc của nữ ca sĩ kém xinh, "xấu hơn Hương Giang" hay tính cách hung dữ...

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi giận dữ thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha! - Ảnh 1.

 

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi giận dữ thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha! - Ảnh 2.

 

Không im lặng bỏ qua, Lâm Khánh Chi đã dừng cuộc nói chuyện để đối đáp lại những cư dân mạng không ưa mình.

Cô "mắng": "Ai hơn ai mình để khán giả nhận xét, chứ mình đừng nhận xét cá nhân của mình. Mình thích ai mình nói người đó hơn thì không được, mình phải nói bằng cái tâm. Ai hơn ai thì khán giả ai cũng thấy hết, chuyện đó cũng không quan trọng lắm. 

Em là fan của ai, thần tượng ai thì qua trang người đó coi, đừng vô đây nói xàm để người khác chặn mình ha."

Nữ ca sĩ cũng tự tin vào ngoại hình của mình và thẳng thắn cho rằng ở tuổi 40, khó có ai có thể đẹp được như cô. "Ai hơn ai là đạo đức con người còn sắc đẹp mỗi người một vẻ. Chưa chắc 40 tuổi đẹp bằng chị, không thể nào bằng chị được. 

Khi nào thần tượng em bằng tuổi chị mà đẹp được chị thì hãy nói chuyện, còn không thì biến! 40 tuổi đi rồi vào đây nói chuyện, nếu đẹp hơn chị cho 10 tỷ nha", Lâm Khánh Chi thẳng thắn.

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi giận dữ thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha! - Ảnh 3.

 

Lâm Khánh Chi và Hương Giang từng là chị em thân thiết trong quá khứ. Tuy nhiên sau khi nữ ca sĩ tố đàn em "vô lễ", tình chị em đã rạn nứt. Fan của hai người đẹp lại đổ thêm dầu vào lửa bằng việc liên tục công kích lẫn nhau.

Nguồn: Tri thức trẻ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha!" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin