• Zalo

Bị chê tơi tả, Đan Trường trấn an fan, ông bầu nổi giận

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/10/2014 10:56:00 +07:00

(VTC News) - Đan Trường đã lên tiếng trấn an fan trong khi ông bầu Hoàng Tuấn lại nổi giận trước những lời nhận xét của MC Trác Thúy Miêu.

(VTC News) - Đan Trường đã lên tiếng trấn an fan trong khi ông bầu Hoàng Tuấn lại nổi giận trước những lời nhận xét của MC Trác Thúy Miêu về phần trình diễn của nam ca sỹ này trong chương trình Bài hát yêu thích (BHYT).

Trên trang cá nhân, giọng ca của Anh Ba Khía viết:'Cả nhà bình tĩnh, không có gì bức xúc hết. Bạn Miêu chỉ là đưa lên ý kiến cá nhân của mình như là ý kiến của một khán giả yêu nhạc và theo sở thích của riêng mình, không đại diện cho ai hết'.

Đan Trường còn nói thêm: 'Vì đây là chương trình của những bài hát yêu thích dành cho các khán giả, chứ không phải một cuộc thi tài năng để thẩm định kỷ thuật của người ca sỹ. Mỗi người có một cảm nhận riêng, nên mình không thể bắt ai theo cùng sở thích của mình được.

Bạn Miêu nhận xét bài Anh Ba Khía không hay chổ đọc rap, nhưng nhạc sĩ Nguyễn Cường là nhạc sỹ có trình độ thâm niên nhiều năm trong nghề rồi, lại thấy bài Anh Ba Khía rất hay. Vì thế, bạn Miêu không thich bài Anh Ba Khía không có nghĩa là bài hát đó không hay với tất cả mọi người'.

Đan Trường
Đan Trường trình diễn ca khúc Anh Ba Khía trong chương trình Bài hát yêu thích 
Trái với thái độ thoải mái của Đan Trường, ông bầu Hoàng Tuấn lại tỏ ra rất bức xúc. Không chỉ công khai lên tiếng phản bác ý kiến của MC Trác Thúy Miêu, Hoàng Tuấn còn chủ động liên hệ với các nhạc sỹ Minh Vy, Huy Tuấn và nhạc sỹ Sơn Hà - cha đẻ của ca khúc Anh Ba Khía để lấy ý kiến. Theo chia sẻ của Hoàng Tuấn thì các nhạc sỹ này đều đánh giá cao phần trình diễn của Đan Trường.

Ông bầu Hoàng Tuấn còn cho biết thêm, ông đã gọi điện cho đại diện đơn vị tổ chức chương trình BHYT để nêu ý kiến về việc mời MC Trác Thúy Miêu làm khách mời bình luận của chương trình.

Theo ông, phía BHTY đã cố tình mời một người không có trình độ chuyên môn về âm nhạc nhưng lại thích phát ngôn gây sốc là nhằm mục đích gây sự chú ý cho chương trình.
Hoàng Tuấn
Hoàng Tuấn phản ứng khá gay gắt trước lời nhận xét của Thúy Trác Miêu dành cho phần trình diễn của Đan Trường 
Lý giải về sự phản ứng trái ngược của ông và Đan Trường trước lời nhận xét của Trác Thúy Miêu, ông bầu Hoàng Tuấn nói: 'Đan Trường là ca sỹ, còn tôi là người quản lý nên đương nhiên phản ứng sẽ khác nhau, điều này cũng giống như khi đi hát, tôi là người đứng ra đòi tiền cát xê còn Đan Trường chỉ cần phải hát cho thật hay mà không cần quan tâm tới những gì diễn ra trong hậu trường'.

Ông bầu Hoàng Tuấn còn nói thêm, mặc dù ông không coi những lời nhận xét của Trác Thúy Miêu là có giá trị nhưng ông phải lên tiếng để cho mọi người hiểu rõ sự việc.

Trước đó, trong chương trình BHTY diễn ra vào ngày 4/10, Trác Thúy Miêu đã có những phản ứng khá gay gắt về phần trình diễn của Đan Trường.

MC này nhận xét: 'Rap không phải là nghệ thuật của chúng ta, nếu không hiểu thì hãy tôn trọng nó bằng cách dè dặt. Đan Trường không phải là một rapper, càng không phải ca sĩ thuộc dòng dân ca để hiểu về hò vè của người dân sông nước Nam Bộ. Anh đọc rap như đọc vè, đọc vè như đọc rap, tôi không hiểu được, không cảm được và một người nông dân chân chất sẽ không cảm được điều đó'.


Clip tiết mục Anh Ba Khía của Đan Trường:

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !