• Zalo

Bị chê nhạc như cái chợ, Chi Dân: ‘Tôi không biết Ngọc Anh là ai’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 19/12/2017 07:34:00 +07:00

Nam ca sĩ cho biết mình không quan tâm những gì ca sĩ Ngọc Anh nói thời gian qua.

Chi Dân vừa có buổi họp báo giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất – MV Chuyện anh vẫn chưa kể - món quà đặc biệt nam ca sĩ muốn tri ân đến khán giả hâm mộ, cũng như lời cảm ơn chân thành đến họ vì luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Trong buổi họp báo, khi được hỏi về những phát ngôn ồn ào của ca sĩ Ngọc Anh về mình thời gian qua, cụ thể: "Nhạc của Chi Dân và Only C cũng nổi tiếng thì nhạc Việt như cái chợ", Chi Dân chia sẻ mình không biết Ngọc Anh là ai và khi được hỏi, nam ca sĩ cũng bày tỏ sự ngạc nhiên vì không hiểu tại sao mình được Ngọc Anh để ý đến.

batch_BIL_4713

Chi Dân chia sẻ anh không biết Ngọc Anh là ai.

Bên cạnh đó, Chi Dân khẳng định mình không quan tâm hay dự định sẽ có phản ứng với phát ngôn đó bởi đúng sai do khán giả nhận xét, bản thân anh không muốn mọi việc trở nên ồn ào.

"Chị Ngọc Anh nói tôi thế nào tùy chị, tôi không muốn can thiệp rồi làm lớn chuyện, cứ để mọi thứ êm xuôi tốt đẹp nhất", Chi Dân chia sẻ. Anh cũng nói thêm, dòng nhạc của anh là nhạc thị trường, không phải nhạc chợ và nó phù hợp với thị hiếu, sở thích của khán giả trẻ hiện nay.

Đối với anh, mỗi dòng nhạc đều có lượng khán giả riêng và anh sở hữu lượng fan đông đồng nghĩa bản thân được khán giả ủng hộ, nghe nhạc của mình nhiều.

batch_BIL_4787

 

Chuyện anh vẫn chưa kể thuộc thể loại Pop được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Nội dung bài hát cũng chính là diễn biến câu chuyện trong MV, do Chi Dân đóng chung cùng bạn diễn Tường Linh (Á quân The Face 2017) vào vai cô người yêu bị mù.

Chia sẻ về đứa con tinh thần này, Chi Dân cho biết anh phải bỏ ra nhiều kinh phí với mong muốn làm ra một MV thật sự chất lượng gửi tặng đến khán giả. Nam ca sĩ cùng ê kíp ban đầu dự kiến quay ở châu Âu nhưng vì một số trục trặc bối cảnh nên cuối cùng quyết định chọn đảo Jeju, Hàn Quốc.

batch_BIL_4876

Tường Linh.

Tiết lộ về những dự định trong năm sau, Chi Dân cho biết anh sẽ thay đổi bản thân theo nhiều hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc khác nhau. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng dự định thực hiện và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc giàu giá trị nghệ thuật để chứng minh mình là một ca sĩ chứ không phải dùng lời nói để khẳng định bản thân.

Video: MV "Chuyện anh vẫn chưa kể" - Chi Dân

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị chê nhạc như cái chợ, Chi Dân: ‘Tôi không biết Ngọc Anh là ai’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin