• Zalo

Bị chê mặc xấu vì diện váy 'dìm' dáng, H’Hen Niê: 'Lúc khoe lúc che mới ổn'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/11/2019 06:53:00 +07:00

Người đẹp lên tiếng khi có ý kiến chê cô mặc xấu tại một sự kiện.

Ngày 26/11, H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh cô mặc một bộ váy lấy cảm hứng từ thổ cẩm, có đính tua rua. Tuy nhiên, bộ váy này khiến cô bị chê mặc xấu, cho rằng thiết kế "dìm hàng" vóc dáng của H’Hen Niê. Trước những bình luận về phong cách của mình, H’Hen Niê không ngại lên tiếng chia sẻ.

"Theo Hen, lúc khoe lúc che mới ổn. Thích ăn chua ngọt, lâu lâu vẫn ăn chút ngọt mới thú vị đúng không" - H’Hen Niê nói. Cô cũng thể hiện sự thích thú với thiết kế từ Lê Thanh Hòa vì bị chinh phục bởi bộ trang phục mang âm hưởng thổ cẩm, "nhìn là muốn mặc liền".

hhennie

H'Hen Niê và bộ váy khiến cô bị chê mặc xấu. 

Thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê gây tranh cãi bởi nhan sắc không đi theo chuẩn Hoa hậu thường thấy mà gây ấn tượng bởi mái tóc tém, làn da nâu cá tính. Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 với thành tích top 5, cô liên tục thay đổi phong cách và biến hóa như tắc kè hoa khiến fan vừa thích thú vừa bất ngờ.

Tuy nhiên, không phải phong cách nào của cô cũng được fan dành lời khen. Trong một sự kiện thời trang, H’Hen Niê xuất hiện với mái tóc xoăn xù mì và set đồ denim khiến cô già trước tuổi. Một năm trở lại đây, hình ảnh của H’Hen Niê cũng gắn liền với mái tóc dài.

hhennie-2-1524494 3

 

Cũng vì vậy, cô bị khán giả chê kém sắc và mong người đẹp sẽ để tóc tém trở lại. "Dạo gần đây mọi người thấy Hen liên tục làm tóc dài và có vài người vẫn thích tóc tém của Hen. Hen biết tóc tém là đặc sắc của mình và Hen tỏa sáng với nó nhưng nghĩ bản thân không quá tham với nó.

2 năm qua, Hen nhận được sự yêu thương của mọi người vì mái tóc và giờ Hen muốn được biến hóa khác nhau, luôn thay đổi không phải rập khuôn trong một sự thành công đó. Hen muốn được học hỏi, trau dồi, làm điều mình thích và thay đổi hình ảnh. Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen nhưng xin đừng quên H’Hen Niê nhé" - người đẹp chia sẻ.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin