Bị bạn trai xúc phạm vì không còn trinh trắng, nữ sinh viên uống thuốc ngủ tự tử

Đời sốngThứ Tư, 18/12/2019 09:41:00 +07:00

Khi biết người yêu không còn trinh trắng, gã bạn trai hành hạ tinh thần khiến cô gái phải uống thuốc ngủ tự tử.

Bao Li (22 tuổi) là sinh viên năm cuối trường luật thuộc Đại học Bắc Kinh. Cô hẹn hò với bạn học cùng lớp Mou Linhan hơn 1 năm. Trong thời gian yêu đương, chàng trai luôn có những câu nói làm nhục khi biết cô không còn trinh trắng. Những màn tra tấn tinh thần của Mou với bạn gái ngày càng nghiêm trọng hơn.

Theo Southern Weekend, Mou bắt bạn gái phải xăm dòng chữ “Tôi là con chó của Mou Linhan” lên người và gọi anh ta là “ông chủ” trước mặt người khác. Chưa hết, Mou còn chụp ảnh nude của bạn gái và dọa sẽ tung lên mạng nếu cô bỏ hắn. Cô gái còn bị bạn trai làm cho có bầu, bắt đi phá thai rồi triệt sản.

tusat-1

 Cô sinh viên năm cuối tự sát sau những màn tra tấn tinh thần khủng khiếp của bạn trai.

Những màn tra tấn tinh thần khủng khiếp của bạn trai khiến Bao càng ngày càng tuyệt vọng và chán nản. Tháng 6, cô gái cố tự tử bằng cách cắt cổ tay nhưng bất thành. Đến ngày 9/10, cô uống thuốc ngủ tự tử và qua đời.

Trong tin nhắn cuối cùng gửi cho Mou, Bao viết: “Khi em gặp anh, em là một ngôi sao thật sáng, nhưng giờ thì em chỉ là một cọng rác… Hôm nay em muốn gửi tới anh lời xin lỗi.”

Câu chuyện và nguyên nhân khiến Bao phải tự tự đã biến Mou thành gã đàn ông bị căm ghét nhất trên mạng xã hội. Thậm chí, khi bạn gái đã qua đời, Mou nói với phóng viên rằng anh ta không nghĩ mình là người đã bạo hành tinh thần bạn gái tới chết.

“Tôi không thể nói tôi không có liên quan gì tới việc Bao tự tử. Cô ấy là bạn gái của tôi và tôi đã không quan tâm nhiều tới cô ấy. Là bạn trai, tôi phải chịu những trách nhiệm nhất định” – Mou chỉ nhận lỗi chung chung như vậy, chứ không dám nói rõ những gì mình đã hành hạ bạn gái khiến cô phải tìm đến cái chết.

Mou cũng cho biết, cảnh sát đã thẩm vấn anh ta và vụ việc đã khép lại.

Gia An
Bình luận
vtc.vn