Bị bạn đánh hội đồng, kéo lê trên đường, nữ sinh ở TP.HCM đòi tự tử

Giáo dụcThứ Hai, 28/10/2019 17:15:00 +07:00

Theo phụ huynh, sau khi bị đánh hội đồng, N. nói dối gia đình là ngã xe và bỏ học ở nhà, có nhiều biểu hiện lo sợ, đòi tự tử.

Ngày 28/10, chị Trần Thị P.T. - phụ huynh em Đ.T.B.N (16 tuổi, lớp 11 trường THPT Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết vừa trình báo Công an phường 17 (quận Gò Vấp) về việc con gái bị đánh hội đồng.

Cách đây ba ngày, chị phát hiện clip trên mạng có cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng. Xem kỹ chị mới tá hỏa vì người bị đánh là con mình.

Trong clip, dù N. không chống cự nhưng nhóm người này tiếp tục đạp lên khắp cơ thể và túm tóc em kéo lê trên đường. Nhóm nữ còn lột áo, dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào người nạn nhân.

danh-hoi-dong-ban

 Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn.

Mẹ gặng hỏi mãi, N. thừa nhận giấu gia đình bằng cách nói dối là ngã xe và ở nhà, không đi học. Sau khi đánh xong, nhóm bạn cấm em không được nói với ai, nếu không sẽ bị đánh tiếp. 

Tâm lý của cháu bị ảnh hưởng nặng nề, liên tục ôm đầu gào thét khi nói chuyện. Nhiều lần cháu còn định tự tử”, chị T. bức xúc.

N. được gia đình đưa đi khám. Kết quả ngoài các chấn thương ở vùng phần mềm thì mắt trái, N. còn bị xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu gây giảm thị giác.

Theo gia đình, nguyên nhân N. bị đánh là do mâu thuẫn trên mạng xã hội. Những người tham gia đánh hội đồng N. là bạn học cùng trường nhưng khác lớp.

Nhật Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn