Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bí ẩn hòn đá hút thuốc như dân nghiện lâu năm

(VTC News) - Một nhà sưu tập đá quý ở Phúc Kiến, Trung Quốc đã may mắn sở hữu một hòn đá có khả năng hút thuốc lá nhiều như những người nghiện thuốc lâu năm.

Hòn đá đặc biệt này có khả năng hút hết một điếu thuốc trong vòng chưa đến 5 phút, tốc độ hút khiến không ít người phải ngại ngần mỗi khi châm lửa.

Bí ẩn về hòn đá kì lạ này đã được các kênh truyền hình địa phương về vùng Long Nham, tỉnh Phúc Kiến để thực hiện chương trình.


Hòn đá biết hút thuốc của ông Lou ở Phúc Kiến, Trung Quốc 

Hòn đá biết hút thuốc của ông Lou ở Phúc Kiến, Trung Quốc 


Với những người không hút hay ít hút thuốc, mỗi điếu thuốc đầu lọc có chiều dài thông thường cần từ  6 - 7 phút mới có thể hút hết. Hiện nay, đến ông Luo, chủ của hòn đá vẫn chưa hiểu tại sao nó có thể làm được điều đó.

Ông Lou cho biết, đã tìm được hòn đá quý hiếm này ở vùng núi Shangyou, nặng 2.2 kg. Khi mới đem hòn đá về nhà, ông Lou chỉ tình cờ đặt điếu thuốc vào lỗ có trên hòn đá khi đang bận tay và rất kinh ngạc khi hòn đá đã hút hết điếu thuốc của mình.

Ông Lou đang giới thiệu về hòn đá kì lạ của mình với những người đến xem 

Ông Lou đang giới thiệu về hòn đá kì lạ của mình với những người đến xem 


Hiện nay, hòn đá kì lạ màu đỏ này vẫn được ông chủ cho hút thuốc thường xuyên, không những thế, ông Lou còn sắm hẳn một chiếc gạt tàn riêng để cho hòn đá thưởng thức những điếu thuốc của nó một cách trọn vẹn.

Tùng Đinh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN