• Zalo

Bí ẩn bên trong Viện nghiên cứu Pháp y Jeffersonian

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/09/2017 15:17:00 +07:00

Tọa lạc tại thủ đô Washington DC, Viện nghiên cứu Pháp y Jeffersonian là một cơ quan đặc biệt của Liên bang hợp tác với FBI, nơi đây có những nhân vật đặc biệt, tài năng đặc biệt và tính cách cũng không ai giống ai; đứng đầu Viên nghiên cứu là một nhân vật “lừng danh” - Tiến sĩ Temperance Brennan, người còn có biệt danh khác là “Bones”.

Tiến sĩ Temperance Brennan là ai? Cô ấy 26 tuổi, xinh đẹp, tài năng. Chuyên ngành của cô ấy là nhân chủng học pháp y. Nói về lĩnh vực này, Brennan là chuyên gia đầu ngành. Nhưng cô ấy còn có những khả năng đặc biệt khác. Brennan không chỉ viết sách, không chỉ nghiên cứu, cô ấy còn hợp tác với FBI trong việc điều tra phá án. Về điều này, các đồng nghiệp FBI của cô cũng phải gật đầu: “Cô là người giỏi nhất!”.

anh1

 

Khả năng phá án của Brennan khiến đặc vụ Seeley Booth phải thừa nhận và “miễn cưỡng” hợp tác cùng cô trong nhiều vụ án hiểm hóc, chẳng thể điều tra được gì từ những bằng chứng còn sót lại là… những thi thể đang phân hủy, những bộ hài cốt bị giấu giếm. Thật kinh khủng và ghê sợ, nhưng đó lại là công việc thường ngày của Brennan. 

anh2

 

Cũng chính vì khả năng phân tích và điều tra từ những bộ xương mà Brennan bị Booth đặt cho biệt danh “Bones” (xương).

Brennan và Booth - cặp đôi khắc khẩu nhưng lại cực kỳ ăn ý trong công việc. Họ cùng các cộng sự của mình là nữ họa sĩ Angela, chuyên gia Hodgins và Addy tạo thành một nhóm tài năng phá được nhiều vụ án lớn. Chính nhóm điều tra này đã tạo nên danh tiếng cho Jeffersonian - một viện nghiên cứu không chỉ có các công trình trên giấy tờ, văn bản, sách vở mà nó còn ẩn chứa những bí ẩn chưa được giải mã, những điều còn chưa được khám phá đằng sau những bộ hài cốt. 

anh 3 3

 

“Bones - Săn lùng dấu vết” - bộ phim truyền hình điều tra “đình đám” của Mỹ với 246 tập (trong 12 season kéo dài từ năm 2005 đến 2017) sẽ lần đầu tiên được công chiếu tại Việt Nam trên kênh truyền hình duy nhất VTC1 và VTC1 HD.

“Bones – Săn lùng dấu vết” được đạo diễn bởi Allan Kroeker với sự tham gia của các diễn viên: Emily Deschanel, Michaela Conlin, T.J. Thyne, Tamara Taylor, David Boreanaz… Mỗi tập phim sẽ là một vụ án đầy bí ẩn, chưa có lời giải. Khán giả sẽ vô cùng hồi hộp khi  theo dõi những chi tiết được giải mã dưới sự điều tra của Brennan, Booth và nhóm nghiên cứu Jeffersonian. Đằng sau đó là những câu chuyện, những cuộc đời khiến người xem không khỏi ám ảnh. 

anh 4 4

 

Phim sẽ được lên sóng vào lúc 21h hằng ngày trên kênh VTC1 và VTC1 HD, phần I bắt đầu từ ngày 26/9/2017. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bí ẩn bên trong Viện nghiên cứu Pháp y Jeffersonian" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin