'Bếp trưởng' Thanh Điền trổ tài nấu nướng với vợ và con gái
  • Zalo

'Bếp trưởng' Thanh Điền trổ tài nấu nướng với vợ và con gái

Góc của nàng Thứ Tư, 12/08/2015 04:54:00 +07:00

Thanh Điền được biết đến với vai trò MC của VOV Giao thông và các chương trình truyền hình khác. "Món ăn của ngôi sao" kì này sẽ cùng anh nấu món Bò đút lò Mỹ ngon tuyệt dành cho vợ và con gái.

Thanh Điền được biết đến với vai trò MC của VOV Giao thông và các chương trình truyền hình khác. "Món ăn của ngôi sao" kì này sẽ cùng anh nấu món Bò đút lò Mỹ ngon tuyệt dành cho vợ và con gái.

Với chất giọng trầm ấm và phong thái tự tin, Thanh Điền được biết đến với vai trò MC của kênh VOV Giao thông trên đài tiếng nói Việt Nam, và các chương trình khác như: Nụ cười trẻ thơ, Không gian sống, Sáng bừng sức sống, Dù bạn ở đâu… Sau khi kết hôn, anh ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ hơn và tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của MC Thanh Điền. 

Tham gia Món ăn của ngôi sao tuần này, MC Thanh Điền sẽ cùng siêu đầu bếp Jack Lee nấu món Bò đút lò Mỹ ngon tuyệt dành cho vợ và con gái Xí Muội.

MC Thanh Điền thích thú khi được thử nấu một món Tây cùng đầu bếp Jack Lee. 

Thanh Điền tự nhận là bếp trưởng khi ở nhà, anh thường giành công việc nấu ăn thay vì rửa chén. Cả hai vợ chồng phân chia công việc và nuôi dạy con hợp lý để mỗi người có thời gian lo cho công việc riêng của mình. Đối với Thanh Điền, gia đình luôn là trên hết. Anh chia sẻ: “Vợ và con gái là hai người mà Điền yêu nhất, trong những lúc khó khăn chỉ cần hai người luôn ở bên cạnh là sẽ có động lực vượt qua mọi thứ”.

Cả hai hào hứng khi món ăn đã hoàn tất. 

Cả nhà MC Thanh Điền đã có những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc ở nhà hàng Acacia Veranda Dining lầu 8, số 149-151 Nguyễn Du, Quận 1, qua bàn nay nấu nướng tài ba của siêu đầu bếp Jack Lee. Một lý do đặc biệt mà Thanh Điền đã bật mí cùng Jack Lee và khán giả là anh muốn dành bất ngờ cho bà xã Quỳnh Anh trước khi ra nước ngoài học bằng tiến sĩ. Đây cũng là một dịp giúp cho cả gia đình hâm nóng tình cảm sau những bận rộn hằng ngày.

Bà xã Quỳnh Anh thích thú trước món quà bất ngờ của chồng. 

Như thông lệ, siêu đầu bếp Jack Lee còn chia sẻ với khán giả bí quyết lựa chọn thịt và nấu món Bò đút lò Mỹ cũng như các công dụng, cách chế biến hạt sen ngon nhất. Đặc biệt, siêu đầu bếp còn giới thiệu vị Umami, được tìm ra gần đây, giúp cho thức ăn thêm thăng hoa ngoài năm vị chính là chua - cay - mặn - ngọt - đắng. Điểm đặc biệt của vị này chính là độ ngọt tự nhiên có được khi chúng ta nấu thịt đúng cách.
 Con gái Xí Muội chiếm vị trí rất đặc biệt trong lòng anh.
Đón xem Món ăn của ngôi sao để xem hai người đàn ông - Jack LeeMC Thanh Điền sẽ hoàn thành món ăn như thế nào vào 20g30 thứ Ba ngày 11/08/2015 trên kênh ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Lịch phát lại: Thứ Ba: 20g30  |  Thứ Năm: 10g  |  Thứ Sáu: 20g00 | Thứ Bảy: 16g00 | Chủ Nhật: 9g30  | Thứ Hai: 6g30 - 16g30

Lam Dung

Bạn có cảm nghĩ gì về "'Bếp trưởng' Thanh Điền trổ tài nấu nướng với vợ và con gái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất