Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Tin tức Thứ Sáu, 24/04/2020 13:41:00 +07:00
(VTC News) -

Tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 24/4, tại Bộ Y tế, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm hỏi, động viên và biểu dương tập thể tiêu biểu xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vì có thành tích xuất sắc trong khám, điều trị cho bệnh nhân viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona và phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương nhận Huân chương Lao động hạng Ba - 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh động viên, biểu dương những thành tích đạt được của tập thể, cán bộ ngành y tế nói chung và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. 

Nhờ sự cố gắng nỗ lực của ngành y tế và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, đến nay, kết quả về công tác phòng, chống dịch vừa qua nước ta đạt n goài mong đợi. Khi thế giới có số ca mắc lên tới hơn 2,7 triệu trường hợp và hơn 190.000 ca thiệt mạng thì tại Việt Nam chỉ ghi nhận 268 ca, điều trị thành công cho 244 ca (chiếm 84%), đặc biệt chưa có ca nào thiệt mạng.

Với những đóng góp tích cực, nỗ lực đó, dù đang trong mùa dịch COVID-19 vẫn còn nhiều nguy cơ, nhưng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương đồng ý đề xuất khen thưởng trước Huân chương Lao động hạng Ba với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Video: 5 điểm cần làm tốt để phòng tránh lây nhiễm COVID-19 

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin