Bella chửi mắng, đòi trả thù con trai khiến dân mạng 'dậy sóng'
  • Zalo

Bella chửi mắng, đòi trả thù con trai khiến dân mạng 'dậy sóng'

Đời sống Thứ Sáu, 05/01/2018 13:00:00 +07:00

Trên mạng xã hội, Bella cho rằng con trai chưa được một tuổi của mình du hành thời gian về 50 năm sau và liên tục hành hạ cô.

Bella cho rằng một mình cô đã khổ cực nuôi con nhưng con cô lại du hành thời gian về 50 năm sau và “úp sọt” cô liên tục. Bella kêu gọi các tổ chức từ thiện hoặc chùa chiền nào có thể giúp đỡ thì hãy nhận cháu bé về nuôi, bởi cô không thể tiếp tục nuôi một đứa con sẽ “phản bội” cô như vậy.

“Tất cả mọi người, tất cả tổ chức từ thiện hoặc là chùa chiền xem mà giải quyết giúp tớ, chứ bây giờ nó già rồi nó về quậy phá nhà tớ thôi. Hôm qua tớ bắt nó một lần ở công an Phạm Ngũ Lão, Hải Phòng rồi, bây giờ nó xuống dưới Nam Định nó quậy phá nữa. Tớ không thể nuôi một cái loại ăn cháo đá bát được.

Trong khi bố nó đã lừa đảo tớ phải nuôi nó một mình mà bây giờ nó lại tiếp tục vượt thời gian để giết mẹ như thế nữa. Thử hỏi xem con người đang sống mà con đẻ vượt thời gian để giết mẹ như thế là có đức không. Chả nhẽ tớ đâm chết nó cho đỡ nuôi! Tớ nói thật nhé, tớ không thể chịu nổi cuộc sống như này nữa. Cái loại ăn cháo đá bát!” - Bella trần tình. 

Bella còn không quên cảnh báo đến mọi người rằng nên tránh xa người con của cô ra, vì “đến mẹ nó còn dám giết thì đừng tưởng các bạn nó không dám giết”.


Bella và con trai nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm 

Trước đoạn chia sẻ này, đa phần cư dân mạng bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc trước hành vi hoang tưởng, “bệnh hoạn” của người mẹ “kỳ lạ” này.

“Đứa con nằm chả hiểu chuyện gì đang xảy ra trên thế giới này… Nhìn đứa nhỏ tội thật đấy! Trong khi người mẹ lại ngồi ảo tưởng con mình đang vượt thời gian…” – tài khoản B.K bình luận.

“Đứa bé còn nhỏ xíu biết gì đâu mà lại ngồi chửi mắng, đòi giết, đòi cho như thế. Không nuôi được thì để nhà hảo tâm nào người ta nhận nuôi hoặc hỗ trợ, chứ kiểu này thì thật tội cho tương lai đứa trẻ!” – bạn T.H bày tỏ.

Một người khác cũng bức xúc: “Người ta nhận nuôi thì chê ỏng chê eo, giờ lại trách mắng con ruột của mình trong khi cháu bé còn nhỏ xíu. Mới bây lớn thì biết gì mà lại du hành thời gian với cả phản bội mẹ đẻ? Chưa kể bé biết lật rồi mà để sát thành giường như vậy thật nguy hiểm quá!” – chị T.H cho hay.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Cl
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bella chửi mắng, đòi trả thù con trai khiến dân mạng 'dậy sóng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin