Beko ra mắt tủ lạnh tích hợp công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh

Góc của nàngThứ Hai, 29/06/2020 16:14:44 +07:00
(VTC News) -

Công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh độc quyền của Beko giúp giữ trọn vị tươi ngon của rau củ, mang đến những bữa ăn lành mạnh cho gia đình Việt.

Thế hệ tủ lạnh mới tích hợp công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh được Beko chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, sở hữu công nghệ bảo quản rau củ tươi ngon chuẩn chất lượng châu Âu, đáp ứng nhu cầu ăn uống lành mạnh của thế hệ người dùng hiện nay.

Beko ra mắt tủ lạnh tích hợp công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh - 1

 

Đại diện Beko Việt Nam cho biết: “Thế hệ tủ lạnh Beko mới là tổng hòa của những công nghệ hiện đại nhất và chuẩn mực sống cao nhất của hãng về công nghệ bảo quản thực phẩm”.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mô phỏng chu kỳ 24 giờ của ánh sáng mặt trời tự nhiên, gồm 4 giờ ánh sáng lam, 2 giờ ánh sáng lục, 6 giờ ánh sáng đỏ và 12 giờ đèn tắt, công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh được Beko phát triển và ứng dụng trong ngăn bảo quản rau củ, giúp thực phẩm quang hợp như khi ở dưới ánh sáng mặt trời, từ đó duy trì sắc tố thực vật và chất diệp lục, giữ được độ tươi mới lâu hơn so với khi được bảo quản trong tủ lạnh thông thường, cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Tủ lạnh Beko giúp truyền cảm hứng và khuyến khích người dùng chăm sóc gia đình bằng những bữa ăn tươi ngon, chuẩn như một chuyên gia, an tâm tận hưởng cuộc sống tiện lợi, lành mạnh và tiết kiệm.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp