Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Beckham khoái bóng đá Mỹ hơn hồi hương thi đấu

(VTC News) - Theo thông tin đăng tải trên tờ The Sun, David Beckham không có hứng thú về việc rời LA Galaxy cũng như chẳng có bất kì liên lạc nào với câu lạc bộ thành London West Ham United.


Mới đây, đồng chủ tịch của sân Upton Park, David Gold, cho biết đội bóng của ông rất muốn có chữ kí của cựu đội trưởng đội tuyển Anh và The Hammers đã có một cuộc thảo luận với đại diện của chàng cầu thủ đẹp trai này.

Tương lai của Becks vẫn là ở Los Angeles.

Tương lai của Becks vẫn là ở Los Angeles.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn của tờ The Sun, người phát ngôn của Becks cho biết: "Mặc dù West Ham công khai muốn có được Beckham nhưng sự thật thì chẳng có bất kì sự liên lạc hay một lời đề nghị chính thức nào từ phía họ. David vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống ở đây và chẳng có mong muốn rời đi đâu cả. Tất cả những gì anh ấy mong đợi lúc này chính là việc trở lại đội bóng vào ngày 9/8 tới”.

Sau thất bại ở World Cup 2010, sức ép dành cho HLV Fabio Capello là rất lớn. Báo giới nước Anh đã loan tin nhiều khả năng David Beckham sẽ được bổ nhiệm thay thế Don Fabio nhiệm vụ lèo lái con thuyền  Tam sư. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, cựu tiền vệ MU và Real Madrid đã lên tiếng khẳng định mục tiêu trở thành HLV của ĐT Anh  không nằm trong kế hoạch của anh. Có vẻ như với cuộc sống tuyệt vời tại Mỹ lúc này, kế hoạch hồi hương của Becks sẽ vẫn phải ở thì tương lai.


Minh Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN