• Zalo

Bebe Phạm thân thiết bên mẹ chồng tại sân bay

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 30/06/2016 11:27:00 +07:00

Bebe Phạm thân thiết bên mẹ chồng tại sân bay khi cả gia đình lên đường sang Mỹ chuẩn bị cho dự án phim mới sau Bao giờ có yêu nhau.

Hinh 13

Bebe Phạm cùng chồng lên đường sang Mỹ để làm việc và xúc tiến cho những dự án điện ảnh sắp tới. Cô có 10 ngày làm việc tại Los Angeles, sau đó, trung tuần tháng 7, cô sẽ có mặt tại Bangkok để tham dự Liên hoan phim quốc tế cho những bộ phim điện ảnh đã thực hiện những cảnh quay tại Thái Lan trong thời gian vừa qua.

Hinh 3

Trong chuyến đi này, “nàng dâu" Bebe Phạm cũng đã cùng ông xã đưa Mẹ chồng về lại Mỹ sau một thời gian bà về thăm con trai và các cháu nhân dịp mùa hè.

Hinh 4

Sau thành công của tác phẩm điện ảnh đầu tay mà mình đảm nhận vai trò nhà sản xuất, vợ chồng Bebe Phạm rất vui vì nhận được sự đánh giá của khán giả và giới chuyên môn với Bao giờ có yêu nhau.

Hinh 16

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm chia sẻ họ rất hài lòng khi cộng tác cùng "cặp đôi" Quý Bình - Minh Hằng, hai vợ chồng đều đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm của hai diễn viên chính.

Hinh 12

Với kỹ thuật của phim, họ tự hào vì đã mang đến một bộ phim đúng chuẩn cho các khán giả, cùng những thước film được quay chậm tạo cảm xúc đẹp hơn cho nhân vật trong những cảnh quay ngọt ngào hay lưu luyến của nhân vật.

Hinh 6

Mối quan hệ của cô cùng mẹ chồng cũng hết sức thân thiết, hai người đã luôn tươi cười và quan tâm nhau tại sân bay.

Hinh 15

Bebe Phạm đã từng thành công với các dự án điện ảnh Quốc Tế: Irrevers, Midnight movie, Deepgold, The girl with no number, Zero Tolerance và 2 bộ phìm truyền hình trong nước là Nghe trà, Huyền sử Thiên Đô đều do cô thủ vai nữ chính.

Hinh 14

Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực thời trang,và đạt giải thưởng cao trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, Bebe Phạm rời Việt Nam để làm việc ở nước ngoài từ năm 2006 đến năm 2009, sau đó cô trở về nước 1 năm làm việc, rồi sang Thái hợp tác trong 1 dự án điện ảnh

Hinh 9

Và tại đây, cô đã gặp Dustin Nguyễn, hai người nên duyên, rồi cùng nhau quyết định trở về Việt Nam làm việc.

Hinh 11

Cả ba nhanh chóng vào bên trong để thực hiện thủ tục check in.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !