Bé trai mồ côi mẹ bị bố đẻ bạo hành dã man ở Bạc Liêu

Pháp luậtChủ Nhật, 17/12/2017 18:08:00 +07:00

Làm việc với ngành chức năng, người đàn ông thừa nhận toàn bộ hành vi bạo hành con ruột 6 tuổi mồ côi mẹ.

Ngày 17/12, UBND phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu cho biết cơ quan chức năng địa phương đã mời ông T.K.G (42 tuổi, thường trú phường 1) lên làm việc và người đàn ông này thừa nhận hành vi đánh con ruột 6 tuổi gây thương tích.

Vài ngày trước, nhiều phụ huynh và giáo viên phát hiện bé T.M.K. (6 tuổi, đang học lớp 1 tại một trường tiểu học trên địa bàn phường 1) có nhiều vết thương trên người. Khi được hỏi, bé K. cho biết bị cha đánh.

Người cha bạo hành con 6 tuổi cam kết không tái phạm - Ảnh 1.

 Những vết thương còn hằn trên người bé K. (Ảnh: Yên Vân)

Sau khi nhận thông tin, UBND phường 1 đã mời ông G. làm việc và người đàn ông này thừa nhận có đánh con. Ông G. cho rằng vì bé K. không nghe lời dạy dỗ, thường xuyên chọc phá bạn bè, làm phiền hàng xóm, ăn cắp vặt đồ dùng học tập của bạn nên ông nóng giận đánh con.

Bà Vưu Thị Ngọc Thúy (cán bộ dân số, gia đình và trẻ em phường 1) cho biết sau khi thừa nhận việc đánh con là sai trái, ông G. đã cam kết sẽ không tái phạm.

Người cha bạo hành con 6 tuổi cam kết không tái phạm - Ảnh 2.

Trên bắp chân của bé K. còn vết sẹo lớn nghi bị bạo hành (Ảnh: Yên Vân) 

Nhà trường cho biết, bé K. mồ côi mẹ, sống với cha tại một khu nhà trọ ở khóm 10, phường 1, TP Bạc Liêu. "Bé K. rất hiếu động, thường xuyên nghịch phá các bạn. Tuy nhiên, người lớn cần phải có biện pháp mềm mỏng với cháu. Cháu đã chịu thiệt thòi vì không có mẹ nên cần được yêu thương, dạy dỗ đúng mực chứ không nên đánh đập như vậy" - một giáo viên bày tỏ.

Bình luận
vtc.vn