• Zalo

Bé trai kháu khỉnh 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường kèm phong bì 1 triệu đồng

Thời sựThứ Hai, 12/08/2019 15:23:00 +07:00

Người dân phát hiện bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi bên đường kèm tờ giấy ghi "nhờ người nuôi dưỡng", cùng phong bì 1 triệu đồng và một số đồ dùng.

Sáng 12/8, UBND xã Mỹ Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) nhận được tin báo một bé trai bị bỏ rơi tại khu vực bãi đỗ xe tượng đài Chiến thắng (bên quốc lộ 15A, xã Mỹ Sơn). 

Chính quyền đang thông báo rộng rãi trên các kênh thông tin để người nhà đến nhận lại bé.

be-trai-1430058 (1)

 Bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường.

Trước đó, khoảng 5h ngày 12/8, anh Dương Bá Hồng (trú xã Trung Sơn, huyện Đô Lương) đi xe máy chở chị gái xuống bệnh viện ở TP Vinh (Nghệ An) để khám bệnh.

Khi đi qua bãi đỗ xe tượng đài Chiến thắng ở xã Mỹ Sơn, anh Hồng nghe tiếng trẻ em khóc nên dừng xe lại, tìm xung quanh thì phát hiện bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường.

Bên cạnh cháu bé có tờ giấy ghi "nhờ người nuôi dưỡng" cùng phong bì bên trong có 1 triệu đồng và túi ba lô màu đỏ đựng các vật dụng như quần, áo, khăn, bình sữa…

Ngay sau đó, anh Hồng cùng chị gái ủ ấm cho bé và đưa đến UBND xã Mỹ Sơn trình báo sự việc. Hiện UBND xã Mỹ Sơn đã bàn giao cháu bé trên cho các y, bác sĩ của Trạm Y tế xã Mỹ Sơn chăm nuôi.

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: