Bé trai bị bỏ rơi trước cổng nhà kèm lời nhắn bất ngờ
  • Zalo

Bé trai bị bỏ rơi trước cổng nhà kèm lời nhắn bất ngờ

Thời sự Thứ Bảy, 26/11/2016 08:09:00 +07:00

Vừa mở cổng, chị B. bất ngờ phát hiện một bé trai khoảng 10 tháng tuổi bị bỏ rơi trước cổng nhà, kèm theo lá thư với lời nhắn “ai nhặt được mong nuôi bé trưởng thành”.

Chiều 25/11, ông Trương Quang Hiếu – Chủ tịch UBND phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, người dân địa phương vừa nhặt được một bé trai bị bỏ rơi trước cổng nhà.

IMG_9873

Bé trai 10 tháng tuổi vừa được gia đình chị B. cưu mang

Trước đó, vào khoảng 21h40 ngày 22/11, chị  L.T.B. trú tại phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh nghe thấy tiếng chó sủa ra mở cổng thì phát hiện một thùng carton được gói cẩn thận để ngay trước cổng nhà mình.

Khi mở ra kiểm tra, chị B. bất ngờ phát hiện bên trong thùng là một bé trai kháu khỉnh khoảng 10 tháng tuổi, kèm theo 120.000 đồng, một ít quần áo và bức thư với dòng chữ: “Đứa bé sinh ra bình thường, bố mẹ đã mất, ai nhặt được mong nuôi bé trưởng thành. Xin cảm ơn”.

Sau khi phát hiện cháu bé, gia đình chị B. đã nhanh chóng báo cáo lên chính quyền địa phương, đồng thời đưa cháu đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và đưa về nhà chăm sóc.

IMG_9881

Cổng nhà gia đình chị B. nơi phát hiện đứa bé bị bỏ rơi 

Thông tin từ chính quyền phường Tân Giang cho biết, sau khi tiếp nhận và xác minh thông tin, phường đã thông báo rộng rãi sự việc lên loa nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai đến nhận cháu bé. Hiện tại bé trai đang được giao cho gia đình chị B. chăm sóc,

Được biết, sau 30 ngày nếu không có ai đến nhận, gia đình chị B. sẽ làm thủ tục để nhận nuôi cháu bé.

Video: em bé bị bỏ rơi ở quán phở được cha mẹ nhận lại 

Phan Hiếu
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bé trai bị bỏ rơi trước cổng nhà kèm lời nhắn bất ngờ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin