Bé trai bị bỏ rơi kèm lời nhắn ‘Con anh đó anh Hưng’ ở Đồng Nai được nhiều người xin nhận nuôi
  • Zalo

Bé trai bị bỏ rơi kèm lời nhắn ‘Con anh đó anh Hưng’ ở Đồng Nai được nhiều người xin nhận nuôi

Thời sự Thứ Năm, 29/08/2019 11:53:00 +07:00

Bé trai kháu khỉnh bị mẹ bỏ rơi kèm theo lời nhắn “Con anh đó anh Hưng” được nhiều người gọi điện, đến tận nơi xin nhận nuôi.

Ngày 29/8, một cán bộ UBND phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi báo chí, mạng xã hội đồng loạt đăng tải vụ bé trai bị bỏ rơi ở công viên, nhiều người đã gọi điện, nhắn tin… xin được nuôi bé.

be trai bi bo roi 1

 Bé trai bị bỏ rơi tại công viên. 

Tuy nhiên, vị cán bộ này cho biết, hiện tại vẫn chưa giao bé trai cho gia đình nào nuôi dưỡng. “Hiện bé trai đã được một gia đình nuôi giúp 7 ngày, sau đó nếu vẫn chưa tìm được thân nhân bé trai thì sẽ giải quyết các bước tiếp theo”, vị cán bộ này nói.

Như VTC News đã thông tin, sáng 28/8, nhiều người dân đi tập thể dục tại công viên phường Xuân Hòa thì phát hiện một bé trai được quấn trong áo khoác, bên cạnh có tờ giấy “Con anh đó anh Hưng” nên báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, cán bộ phường Xuân Hòa có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc, đưa bé trai về trạm y tế để chăm sóc, đồng thời thông báo lên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm gia đình cho bé trai bị bỏ rơi.

SONG NGƯ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bé trai bị bỏ rơi kèm lời nhắn ‘Con anh đó anh Hưng’ ở Đồng Nai được nhiều người xin nhận nuôi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất