Bé trai 7 tuổi bị chó cắn chết thương tâm ở Thái Nguyên

(VTC News) - Trong lúc đang chơi đùa với con chó của gia đình mới bắt về nuôi, bé trai 7 tuổi ở Thái Nguyên bị con chó này tấn công.

Sự việc xảy ra ngày 19/4 tại xã Khôi Kỳ, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên khiến một cháu bé tên Nguyễn Đông G. (7 tuổi) thiệt mạng.

Theo đó, vào trưa 19/4, cháu G. đi học về và chơi đùa với con chó của gia đình mới bắt về nuôi thì bị con chó này lao vào tấn công khiến cháu bé bị thương nặng.

Be trai 7 tuoi bi cho can chet thuong tam o Thai Nguyen hinh anh 1

Cháu Nguyễn Đông G. bị chó cắn và thiệt mạng.

Sau khi phát hiện, mọi người nhanh chóng giải cứu cháu bé và đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên cháu G. đã thiệt mạng vào chiều cùng ngày.

Không lâu trước đó, vào chiều tối 3/4, tại khu vực gần sân bóng Kim Động cũ (thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên), bé Đào Đức Nguyên (7 tuổi) khi đi qua sân bóng đã bị nhiều con chó lao tới tấn công. Phát hiện sự việc, người dân chạy đến giải cứu và đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng cháu không qua khỏi.

Chó cắn chết người liên tiếp, ngăn chặn bằng cách nào?

Chó cắn chết người liên tiếp, ngăn chặn bằng cách nào?

Các chuyên gia của Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS phân tích nguyên nhân và đưa ra một số giải pháp hạn chế việc chó cắn người.
 
Chủ của đàn chó cắn chết bé trai bị xử lý ra sao?

Chủ của đàn chó cắn chết bé trai bị xử lý ra sao?

Các cơ quan chức năng huyện Kim Động (Hưng Yên) vẫn đang bàn bạc, xem xét hình thức xử lý chủ đàn chó dữ cắn chết bé trai 7 tuổi xảy ra vào chiều 3/4 vừa qua.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU