Bé trai 2 tuổi rơi hố ga chết đuối

(VTC News) - 2 anh em sinh đôi 26 tháng tuổi ra khỏi lớp học và đi khu vực phía sau trường, một em đã rơi xuống hố ga không đậy nắp.

Sự việc xảy ra khoảng 10 giờ 15' ngày 3/9 tại Trường mầm non xã Nghi Trường (huyện Nghi Lộc - Nghệ An). Cháu bé xấu số là Nguyễn Doãn Nhân (26 tháng tuổi) con vợ chồng anh Nguyễn Doãn Giáp và chị Võ Thị Hường trú xóm 18, xã Nghi Trường.
Trường mầm non xã Nghi Trường 

Trường mầm non xã Nghi Trường 

Hai cô giáo phụ trách lớp cháu Nhân theo học cho biết, thời điểm trên, một cô đi ra ngoài lấy cơm cho các cháu ăn trưa còn cô giáo còn lại bận thay đồ cho bé. Lúc này cháu Nhân và cháu Nguyễn Doãn Tài (em sinh đôi với cháu Nhân) dẫn nhau đi ra ngoài không ai hay biết.

Khi một cô giáo đi lấy cơm trở về phát hiện hai em Nhân - Tài không còn trong lớp nên chạy đi tìm. Tìm không thấy, nhà trường đã điện báo cho gia đình xem hai cháu có bỏ về nhà không.

Nhận được điện thoại, phụ huynh 2 cháu tá hỏa chạy lên trường tìm kiếm. Chị Hường đi dọc phía sau dãy nhà bếp thì phát hiện cháu Tài đang đứng chơi một mình. Chạy đến nơi, chị Tài càng đau xót khi nhìn thấy cháu Nhân đang chìm trong hố ga đầy nước, không đậy nắp.

Hố ga nơi cháu Nhân rơi xuống tử vong 

Hố ga nơi cháu Nhân rơi xuống tử vong 

Chị Hường nước mắt ngắn nước mắt dài vội bế con lên và đưa đi bệnh viện nhưng không còn kịp, cháu Nhân đã tử vong từ trước đó.

Theo quan sát của phóng viên, khu vực cháu Nhân rơi xuống là 3 hố ga không đậy nắp. Chiều rộng 1.2m và chiều sâu mực nước 0.8m.


Hồng Thắng - Đức Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN