• Zalo

Bẻ khóa, trộm xe trong nháy mắt như chốn không người

Pháp luật Thứ Sáu, 01/08/2014 07:06:00 +07:00

(VTC News)- Mặc cho có người ở đối diện nhà trọ nhưng hai đối tượng vẫn thực hiện “phi vụ” trộm xe tay ga táo tợn trong nháy mắt như ở chốn không người.

(VTC News)- Mặc cho có người ở đối diện nhà trọ nhưng hai đối tượng vẫn thực hiện “phi vụ” trộm xe tay ga táo tợn trong nháy mắt như ở chốn không người.

Sự việc xảy ra vào tối 30/7 tại một căn nhà trọ trên đường Hoàng Hoa Thám (phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM).

Một đối tượng đứng ngoài cảnh giới, đối tượng còn lại đột nhập nhà trọ để thám thính 

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, vụ trộm xe xảy ra chưa đầy 15 phút. Cụ thể, lúc 19h42, hai thanh niên đi xe tay ga đến trước nhà trọ nói trên. Bộ đôi ăn mặc khá lịch sự.

Một tên ngồi trên xe máy tay ga đứng ngoài đường có nhiệm vụ cảnh giới. Tên còn lại mặc áo mưa, mang khẩu trang và đội nón bảo hiểm đột nhập vào nhà trọ để dò xét. Sau đó một lúc, đối tượng châm thuốc hút rồi vào gần chiếc xe tay ga thám thính tình hình.

Khi thấy không có ai trong nhà trọ, bọn chúng liền cởi ba lô ra rồi đưa cho đồng bọn bên ngoài cầm để tiếp tục đột nhập nhà trọ lần 2.

Đối tượng bẻ khóa chiếc xe Honda Lead BKS 36B3- 643.84 trong nháy mắt

Chỉ trong 5 giây với với màn bẻ cổ xe đối tượng đã lấy chiếc xe tay ga Honda Lead BKS 36B3- 643.84 ung dung dẫn ra đường, hoàn tất phi vụ như ở chốn không người.

Theo hình ảnh ghi trong camera, thời gian đối tượng thực hiện vụ trộm xe tay ga, ở phía đối diện nhà trọ có một phụ nữ bồng con nhỏ nhìn qua.

Trước khi đi, tên trộm còn “thương tình” chiếc xe Wave để đó sợ mất nên đã đóng cửa lại. Trên cửa có ghi dòng chữ “chú ý ra vào nhớ đóng cửa”.

Ung dung dẫn xe ra ngoài như ở chốn không người

Theo chủ nhân clip, trước khi trộm chiếc xe Honda Lead khoảng 10 phút, hai tên trộm này đã vào bãi xe lấy đi một xe tay ga khác mang đi, sau đó quay lại để trộm nốt chiếc Honda Lead. Sau khi vụ việc xảy ra, chủ xe và chủ nhà trọ đã đến công an trình báo.

Cũng theo chủ nhân clip, số người thuê trọ ở đây khá đông, khoảng 30 người. Nguyên nhân mất xe là do một nữ thuê trọ khi ra ngoài đã không đóng cửa. Bọn trộm lợi dụng sơ hở lẻn vào cuỗm đi hai chiếc xe.

Triệu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều