• Zalo

Bé học giỏi tiếng Anh hơn với chú ếch thông minh

Tổng hợp Thứ Sáu, 14/10/2011 02:43:00 +07:00

Với chú ếch xanh thông minh và đáng yêu này, bé sẽ làm quen với tiếng Anh dễ dàng hơn.

Với chú ếch xanh thông minh và đáng yêu này, bé sẽ làm quen với tiếng Anh dễ dàng hơn. Không những thế, nó còn là món đồ chơi thú vị đấy!
Bạn mong muốn bé yêu của mình tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn bé? Và bằng cách nào để việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn? Chú ếch xanh thông minh này sẽ giúp bạn làm “gia sư” cho bé. Với những tính năng thông minh được cài đặt sẵn, chú ếch ngộ nghĩnh này sẽ cùng bé chơi, cùng bé học và chắc chắn bé yêu của bạn sẽ cảm thấy thích thú.
Chú ếch xanh bằng bông sẽ đố bé những từ vựng tiếng Anh rất đơn giản. Những câu hỏi liên quan đến những gì rất thông dụng và dễ thương gồm màu sắc, hình khối, số đếm, những bộ phận trên cơ thể chú ếch như chân, tay, mắt, miệng… Khi chú ếch phát ra âm thanh đố bé, nếu bé thực hiện đúng sẽ có được những lời khen ngợi cực đáng yêu. Nếu bé chưa thực hiện đúng như yêu cầu, điệu nhạc và lời động viên phát ra từ chú ếch sẽ giúp bé thử lại và cố gắng hơn nữa.
Bên cạnh đó là những bài hát vui nhộn dành cho thiếu nhi, tiếng kêu của những con thú nhỏ vui nhộn hay tiếng nước chảy róc rách… được cài đặt trong chú ếch xanh xinh xắn này sẽ khiến con bạn cảm thấy thích thú và sẽ hình thành tư duy học tiếng Anh rất tốt ngay từ khi còn bé đấy!
Đây là sản phẩm vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục nhẹ nhàng phù hợp cho bé 3 tuổi.
Chú ếch xanh thông minh và cực đáng yêu! 

Trên “ngón tay” ở giữa của chú ếch có nút on/off dùng để khởi động hoặc tắt. 

 
Trên ngực của chú ếch có 4 bài học cho bé yêu tham gia. 
 
 
 

Chúc bạn và bé yêu của mình sẽ có những phút giây cùng học tiếng Anh thật vui với chú gia sư ếch xanh thông minh vui nhộn và dễ thương này nhé!
Chú ếch xanh này được bán với giá khoảng 180 ngàn. Bạn có thể tìm hiểu tại các cửa hàng đồ chơi giáo dục cho bé hoặc những trang web online uy tín trên toàn quốc nhé!
Theo Afamily
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin