Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bé gái hai tuổi tử vong tại một nhà trẻ tư nhân

(VTC News) - Bé gái gần hai tuổi mới ăn được vài muỗng hủ tiếu bất ngờ tím tái. Người giữ trẻ chuyển bé vào bệnh viện nhưng không cứu kịp.

Chiều ngày 22/3, Công an TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết đang làm rõ cái chết của bé gái tại điểm giữ trẻ tư nhân của bà Nguyễn Thị Hòa (41 tuổi) ngụ tổ 18, khóm Mỹ Tây, phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh.

Bé gái tên Trần Kim Ngân, gần hai tuổi, con của chị Nguyễn Thị Điền ở thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh (Đông Tháp). Sáng 21/3, người mẹ gửi con cho bà Hòa để đi làm được một chút thì nhận được tin bé Ngân nhập viện. Chạy đến nơi thì chị Điền hay tin con đã chết nhưng không cho khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân mà bồng về chôn cất.

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Hòa nhận định có thể bé Ngân bị nghẹn thức ăn. Lúc đó bé có dấu hiệu nôn, mặt tái nhợt khi ăn mới được vài muỗng hủ tiếu nên bà tức tốc đưa bé sang bệnh viện nhưng không kịp.
Đến nhà bà Hòa, ông Nguyễn Văn Công (chồng “bão mẫu”) cho biết sau khi bé Ngân chết vợ ông bỏ đi đâu không rõ, chỉ nói hai ngày nữa mới về.

Theo ông Công, điểm giữ trẻ tại nhà đã được vợ chồng ông mở 10 năm nay, mỗi tháng có 5-6 trẻ được người quen gửi với giá 600 ngàn đồng/người/tháng.

Tin liên quan

» Giáo sư Mỹ khám miễn phí vẹo cột sống cho trẻ em
» Phát hiện bao cao su trong hộp sữa trẻ em
» Thư tuyệt mệnh kẻ bắt cóc trẻ 4 tuổi viết gì?
» Tóm đối tượng bắt cóc trẻ em tống tiền ở Nghệ An

Diễm Hằng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh