• Zalo

Bé gái bị dâm ô trong thang máy: Người dân chung cư nói gì?

Thời sự Thứ Tư, 03/04/2019 07:34:00 +07:00

Người dân sinh sống trong chung cư xảy ra sự việc bé gái bị dâm ô khẳng định, kẻ đồi bại từng ra vào chung cư và có thẻ quẹt thang máy.

Tối 2/4, sau cuộc họp nội bộ giữa Ban quản trị tòa nhà với cư dân chung cư trên đường Nguyễn Khoái (phường 1, quận 4), PV VTC News đã tiếp cận với một số người dân để tìm hiểu thêm thông tin xoay quanh sự việc bé gái bị dâm ô trong thang máy đang gây xôn xao dư luận.

2-0104512

 Buổi họp của Ban quản lý tòa nhà và cư dân.

Một số người dân khẳng định, họ vẫn thường thấy gã đàn ông có hành vi dâm ô bé gái thường đi vào chung cư và có thẻ quẹt thang máy. Tuy nhiên, người này không sống ở đây.

Tối 1/4, người đàn ông này tiếp tục đến chung cư như mọi lần và có dấu hiệu say xỉn, nồng nặc mùi rượu. Ông ta bước vào thang máy cùng bé gái và thực hiện hành vi dâm ô sau khi cửa thang máy đóng lại.

“Thỉnh thoảng chúng tôi vẫn thấy ông ta xuất hiện, theo như thông tin tôi nghe được thì vợ và con ông ta sống ở đây. Còn bé gái bị gã dâm ô đang học lớp 2 và cũng sống trong chung cư.

Bé vẫn thường xuống siêu thị mua đồ, mỗi lần như thế bảo vệ vẫn quẹt thẻ thang máy cho bé. Không ngờ lần này lại xảy ra sự việc khủng khiếp như vậy", một người dân ở chung cư cho biết.

samsobegai-2139477

 Ảnh được cắt từ clip. 

Trong khi đó, trò chuyện với PV, chị Trang Trần - người dân sinh sống trong chung cư cho biết, sau khi xảy ra sự việc, cư dân đã yêu cầu làm việc với Ban quản lý tòa nhà để làm rõ. Tuy nhiên trong cuộc họp không có sự góp mặt của người nhà bé gái.

"Người đàn ông này có thẻ ra vào chung cư là vì có 2 người con đang sống ở lầu 11 của tòa nhà. Ban quản lý cũng đã hứa sáng 3/4 sẽ có hình ảnh để cung cấp cho toàn bộ cư dân ở đây.

Đến khi nào cơ quan công an có kết luận điều tra cuối cùng thì sẽ dán hình người này lên các khu vực công cộng trong tòa nhà", chị Trang Trần nói.

Liên quan đến sự việc trên, thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, người đàn ông xuất hiện trong clip tên Hưng.

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, công an đã xác định được nơi cư trú và mời người này lên làm việc. Tuy nhiên, người này không có mặt ở nơi cư trú, đi đâu không rõ.

NHẬT LINH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều