Bé gái 9 tuổi bị ông lão 76 tuổi hiếp nhiều lần?

Pháp luậtThứ Năm, 03/11/2011 07:15:00 +07:00

(VTC News) – “Ông Đáo bảo cháu vào nhà ông chơi rồi ông cho tiền đi mua oishi ăn, rồi bảo cháu nằm xuống giường, cởi áo quần cháu ra và làm cháu đau..."

(VTC News) –Theo đơn thư của bà N, ngày 27-8, cháu N. đi cùng bạn bè đi chơi. Đến 15h cùng ngày, cháu về nhà trong trạng thái hoảng loạn sợ hãi, mặt máy tím nhắt và kêu đau bụng dữ dội.

Khi gia đình hỏi thì N. nói: “Ông Đáo bảo cháu vào nhà ông chơi rồi ông cho tiền đi mua oishi ăn, khi cháu vào thì ông bảo cháu nằm xuống giường, cởi áo quần cháu ra rồi làm cháu đau. Xong rồi, ông Đáo cho cháu 6 nghìn đồng và dọa đừng nói với ai, không ông đánh chết”.

Mặc dù rất bức xúc nhưng để “bắt tận tay, day tận mặt” nên ông H.B.T., ông nội của cháu N. bảo gia đình im lặng.

Lá đơn kêu cứu của gia đình cháu N.  

Đến hôm sau, ngày 28-8, ông T. bảo cháu N. đến chơi ở chỗ cũ và cử một người anh họ của cháu là anh Trần Dũng canh chừng. Đến 18h cùng ngày, ông Đáo lại gọi cháu N. đến cho 2 nghìn đồng mua kẹo và đưa cháu vào trong nhà tiếp tục giở trò đồi bại.

Anh Trần Dũng nói: “Tôi đứng ngoài này theo dõi tình hình, nhìn qua khe cửa, thấy ông Đáo mặc quần đùi, ngồi sát cháu N. rồi đè lên người cháu, khi tôi nghe cháu kêu lên “đau quá ông ơi!”, thì xông thằng vào nhà ông Đáo. Lập tức, gia đình cháu N. trình báo lên Công an. Trong khi đó, ông Đáo biện minh rằng chỉ chơi đùa và cho cháu ăn bánh.

Sáng 29/8, Công an huyện Phong Điền đến hiện trường và tiếp xúc với gia đình cháu N. để điều tra vụ việc. Cùng ngày, bà T.T.N cùng cơ quan chức năng đưa cháu N. đi giám định. Công an huyện Phong Điền cũng đã nhiều lần gọi cả ông Đáo và lên UBND xã Đ. lấy lời khai, đối chất nhiều lần.

Tuy nhiên, trong khi gia đình vẫn chưa nhận được kết quả gì thì thêm một sự việc xảy ra khiến họ nghi ngờ sự việc hình như đang chìm xuống. Theo đơn tố cáo gửi tới các cơ quan báo chí, ngày 14/10, trong lúc cháu N. đi học tại trường Tiểu học Đ., thì có 2 người mặc đồng phục công an yêu câu cô giáo Thủy (giáo viên chủ nhiệm) lấy lời khai và bắt cháu N. lăn tay xác nhận vào biên bản mà không có sự giám hộ của người thân.

Ông T. nói: “Ít nhất gia đình chúng tôi phải có biên bản giám định xem cháu N. nhà tôi có bị xâm hại không chứ. Trong khi đó, nhiều lần phía công an huyện bảo là cháu N. không sao cả, gia đình cũng không nên kiện cáo làm gì”.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Do - Chủ tịch UBND xã Đ cho biết: “Phía xã đã cử cán bộ và công an xã xuống hiện trường để ghi nhận sự việc, phía Công an huyện Phong Điền cũng đã về cơ sở để triều tra, nhưng không biết vì lý do gì mà đến nay vẫn chưa có kết quả”.

 Hải Anh

Bình luận
vtc.vn