• Zalo

Bé gái 9 tháng tuổi chết nghi do sặc cháo: Đình chỉ hoạt động điểm giữ trẻ

Giáo dụcThứ Hai, 25/09/2017 15:56:00 +07:00

Công an phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã đình chỉ hoạt động của điểm giữ trẻ nơi bé gái 9 tháng tuổi tử vong nghi do sặc cháo.

Liên quan đến vụ việc bé N.T.B.T. (9 tháng tuổi, quê Quảng Bình) tử vong nghi do sặc cháo tại điểm giữ trẻ ở TP.HCM, chiều 25/9, Công an phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã đình chỉ hoạt động của điểm giữ trẻ này.

Cơ sở này nằm trên đường số 15, phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức), có giấy phép hoạt động giữ trẻ từ đầu năm 2017, do bà Nguyễn Thị Thu Trang (33 tuổi) làm chủ. Thời điểm xảy ra vụ việc cơ sở này đang nhận giữ 4 trẻ. 

Video: Bé gái tử vong do sặc cháo, người giữ trẻ không có kiến thức y tế

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, khoảng 15h30 ngày 23/9, bé T. được bà Trang cho ăn cháo. Sau khi ăn xong, bé có biểu hiện khó thở nên bà Trang đã lấy tay ấn mạnh vào bụng cháu bé để thức ăn thoát ra ngoài và gọi người chở bé T. đến Bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức cấp cứu. Tuy nhiên, bé T. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến bé T. tử vong là do sặc cháo.

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !