Bé gái 6 tuổi nghi bị 2 người lạ bắt cóc trước cổng trường

(VTC News) - Cô bé Tan Xin Xiu (6 tuổi), có bố là người Singapore và mẹ là người Việt Nam đã mất tích sau khi được mẹ đưa đến trường khoảng 15 phút.

Khoảng 7 giờ sáng 8/8, một học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Dư Hàng (quận Lê Chân, Hải Phòng) đã mất tích sau khi bé được mẹ đưa vào lớp học. 

Be gai 6 tuoi nghi bi 2 nguoi la bat coc truoc cong truong hinh anh 1

Trường Tiểu học Dư Hàng nơi cháu bé bị mất tích 

Nữ giáo viên chủ nhiệm thông tin với cơ quan chức năng, trong lúc đông học sinh thấy cháu

Xiu chạy ra ngoài. Lúc này có 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ (khoảng từ 30 đến 33 tuổi) đứng cùng cháu. Hai người này lấy bim bim cho cháu ăn nên giáo viên nghĩ là người nhà nên đã không cảnh giác. 

Chị Đoàn Thị Hoa, mẹ cháu bé nghi bị bắt cóc cho biết, chị đưa con vào lớp cất cặp rồi mới ra về, nhưng chỉ 15 phút sau thì cô giáo gọi điện thông báo cháu mất tích.

Bé Xiu có bố là người Singapore, nhưng cháu về Hải Phòng sống với mẹ đã nhiều năm nay. Hiện gia đình đã trình báo sự việc với Ban giám hiệu nhà trường, công an phường Hồ Nam và công an quận Lê Chân để giúp tìm cháu.

Gia đình cũng khẳng định không có ai đến lớp với cháu thời điểm đó ngoại trừ mẹ đưa bé đi học. Được biết, khi đi học cháu mặc váy hồng, dép xăng đan hồng.

Be gai 6 tuoi nghi bi 2 nguoi la bat coc truoc cong truong hinh anh 2

Bé Tan Xin Xiu nghi bị 2 người lạ bắt cóc bí ẩn 

“Giờ tôi không biết phải làm thế nào. Người thân họ hàng đã đi tìm nhưng không thấy, đành phải chờ sự vào cuộc của cơ quan chức năng. Bình thường bé Xiu ở nhà với tôi và rất ngoan. Suốt một tuần cháu nhập học, tôi đều đưa đón cháu. Giờ lại xảy ra sự việc như thế này lòng tôi như lửa đốt”, chị Hoa nói.

Công an phường Hồ Nam xác nhận, sáng 8/8, trực ban đơn vị nhận được trình báo của chị Hoa cùng với Ban giám hiệu trường Tiểu học Dư Hàng về việc bé Tan Xin Xiu bị mất tích. Hiện đơn vị đang phối hợp với Công an quận Lê Chân tích cực điều tra làm rõ.

Kim Thược
Bình luận