Bé gái 10 tuổi bị xâm hại có thai: Thanh niên cùng xóm tự vẫn

Bị tố cưỡng hiếp bé gái 10 tuổi dẫn đến mang thai, đối tượng Tr. đã uống thuốc sâu tự tử nhưng được phát hiện và cứu chữa kịp thời.

Theo tố cáo của bà L.K.C. (bà ngoại bé H.) gửi cơ quan công an, do cha mẹ đi làm ăn xa nên từ nhỏ, H. ở với ông bà ngoại và bị thanh niên hàng xóm xâm hại tình dục dẫn đến mang thai.

Thời gian gần đây, bà C. lên TP.HCM làm thuê nên H. ở nhà với ông ngoại. Vào ngày 27/3 vừa qua, H. gọi điện cho bà C. nói sao tới tháng chưa thấy có kinh nguyệt nên bà C. về quê mua que thử thai cho H. thì thấy hiện lên 2 vạch.

Video: Bé gái 10 tuổi bị xâm hại dẫn đến mang thai, người nhà nói gì?

Gặng hỏi mãi, H. mới kể với bà C. rằng nhiều lần bị nam thanh niên tên H.T.Tr. (SN 1979, hàng xóm) cưỡng hiếp. Bé gái này còn nói rằng nam thanh niên này doạ sẽ đánh nếu H. nói ra.

Sau đó, gia đình đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Sau khi tiến hành các bước điều tra nghiệp vụ, Công an huyện Bình Tân đã chuyển hồ sơ đến Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) tiếp tục điều tra, xử lý.

Be gai 10 tuoi bi xam hai co thai: Thanh nien cung xom tu van hinh anh 1

  Gia đình bé H. bàng hoàng khi biết tin bé bị xâm hại.

Khi biết hành vi của mình bị bại lộ, đối tượng Tr. đã uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng được phát hiện và đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Tân cứu chữa kịp thời.

Gia đình H. cho biết, do cháu bị hăm dọa nên không dám kể sự việc với ai. Đến khi thấy cháu có những biểu hiện bất thường, gia đình mới gặng hỏi và đưa cháu đến cơ sở y tế khám thì phát hiện cháu gái 10 tuổi mang thai.

>>> Đọc thêm: Bé gái 10 tuổi bị xâm hại có thai, công an Vĩnh Long chỉ đạo điều tra

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU