Bé bự 10 tháng nặng bằng đứa trẻ 6 tuổi

(VTC News) - Một em bé ở Trung Quốc đã trở nên quá béo và hiện tại bây giờ em bé này giống một đứa bé sáu tuổi hơn là một em bé 10 tháng tuổi.

 Bé Lei Lei nặng 20kg được bế trong vòng tay của mẹ.

 Bé Lei Lei nặng 20kg được bế trong vòng tay của mẹ.


Mười tháng tuổi bé Lei Lei đã được đặt biệt danh là "em bé Michelin" (Michelin là một nhân vật hoạt hình rất béo và được tạo ra bằng những cái lốp và xăm xe) sau khi lập kỷ lục với cân nặng lên tới 20 kg.

 Bé Lei Lei cùng với những đồ chơi trên chiếc giường của bé.

 Bé Lei Lei cùng với những đồ chơi trên chiếc giường của bé.


Chị Cheng Quingyu - mẹ của bé cho biết khi sinh ra bé có trọng lượng hoàn toàn bình thường, nhưng hiện tượng thèm ăn đã khiến cho bé tăng cân đều đặn từ khi sinh ra đến giờ.

 Hiện bé đang phải trải qua những xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân tăng cân kỳ lạ.

 Hiện bé đang phải trải qua những xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân tăng cân kỳ lạ.


Chị nói: "Bất cứ thứ gì bé cũng nắm rồi vô thức cho vào trong miệng của bé"."Điều mà bé yêu thích nhất là ăn".

"Bất cứ vật gì bé cũng nắm và cho vào miệng" 


Lei Lei hiện đang ở tại bệnh viện Ích Dương, tỉnh Hồ Nam ở phía Nam Trung Quốc.Tại đây bé đang phải trải qua những xét nghiệm để tìm ra phải chăng có một lý do y học nào đằng sau sự tăng cân kỳ lạ của bé.


Mặc dù có kích thước khổng lồ như vậy nhưng em bé này không phải là em bé mập nhất thế giới. Kỷ lục này thuộc về bé Karan Singh ở Meerut, Ấn Độ với cân nặng là 22,2 kg cũng 10 tháng tuổi.

  » Cứu sống một em bé sơ sinh bằng... túi đựng rác
  » Cứu bạn ngã sông, 2 em bé chết đuối
  » Em bé sơ sinh có đôi chân hình lá mầm
  » Mắc bệnh

» Cứu sống một em bé sơ sinh bằng... túi đựng rác » Cứu bạn ngã sông, 2 em bé chết đuối » Em bé sơ sinh có đôi chân hình lá mầm » Mắc bệnh "vẩy rắn", cứ 41 ngày em bé thay da một lần » Nguy cơ tự kỷ đối với em bé sinh ở tuần thứ 39 » Kỳ diệu em bé có… 4 quả thận » Cuộc hội ngộ đầy nước mắt của anh em bé trai bị hành hạ » Cuộc thi khóc của những em bé Tokyo » Cô gái có ngón chân dài bằng bàn chân em bé » Bí quyết chọn ghế ngồi xe hơi cho em bé » Cậu bé 9 tuổi đầu chỉ bằng nắm tay người lớn » Cậu bé 15 tuổi may mắn thoát chết khi rơi từ tầng 16 » Cậu bé 2 tuổi tội nghiệp với cơ thể đầy lông lá » Cậu bé có bộ phận sinh dục nam, nhưng mang NST nữ » Sau tai nạn, một cô bé bị mọc râu rậm như đàn ông » Số phận thiệt thòi của cô bé 7 tuổi ung thư máu » Cô bé 9 tuổi mắc bệnh lạ: cứ cởi quần áo là bong da » Cô bé 50 cm ở Anh » Nỗ lực vượt khó kỳ lạ của cô bé "búp bê" cao 42cm » Cô bé 12 tuổi nhưng cơ thể mãi là trẻ lên 4

Cẩm Linh (Theo Dailymail)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh