Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bê bối mới của Miley Cyrus: Hít thuốc bằng ống dẫn

(VTC News) - Fan tá hỏa khi đoạn video quay cảnh ngôi sao tuổi teen Miley Cyrus đang hít một loại thuốc thảo dược bằng một ống dẫn thủy tinh, cô nàng lại góp thêm một "tội lỗi" trong bản danh sách rất dài những bê bối của mình thời gian gần đây.

Hình ảnh không còn gì để nói của Miley, cô ngày càng có nhiều hành động sai lầm, gây sốc 
Đoạn video bị phát tán trên mạng này được quay sau 5 ngày Miley tròn 18 tuổi, và đúng như dự đoán của nhiều người, bước sang tuổi trưởng thành ngôi sao nổi tiếng này càng có nhiều trò sốc để khẳng định mình.

Hôm 10/12, trang tin TMZ đã đăng tải đoạn video dài gần 3 phút ghi lại toàn cảnh Miley đang hút thuốc qua dụng cụ ống dẫn tại một bữa tiệc ở Los Angeles. Đàn đúm với những người bạn thân nên có vẻ Miley khá tự nhiên để người ta ghi lại hình ảnh không đẹp chút nào của mình. Miley hít qua ống dẫn thứ thuốc có tên là salvia - một loại thảo dược tự nhiên gây cảm giác ảo lâng lâng. Thứ thuốc này được pháp luật tại California, Mỹ cho phép sử dụng, tuy nhiên chắc chắn là không được khuyến cáo để dùng.

Cận cảnh Miley đang hút thuốc qua dụng cụ ống dẫn 
Và Miley đã bị sức hút của salvia hấp dẫn cô dùng thử, sau khi hít, Miley nói: “Có vẻ như là một trải nghiệm hơi chán”, sau đó khi thuốc đã ngấm hơn, cô nàng cười vào camera và hét lên: “Đó có phải là người rất giống Liam Hemsworth không hay cái quái gì thế? Có phải bạn trai tôi không?”. Rồi sau đó, có vẻ như không còn làm chủ được bản thân, Miley cười không ngớt và nói huyên thuyên, camera ghi sát cận cảnh mặt của cô nàng nên có thể thấy tâm trạng Miley phấn khích đến dường nào.


Video này sau khi bị tung lên mạng đã có rất nhiều phản hồi, người thì bênh vì thực ra Miley không vi phạm luật pháp khi dùng thứ thuốc này. Nhưng đa số ý kiến thì phản đối, bởi với "tòa án lương tâm", việc làm của Miley gây ảnh hưởng xấu rất nhiều đến giới trẻ. Việc làm của cô tiếp tay cho việc phổ biến salvia - một loại thảo dược tự nhiên gây cảm giác ảo đến giới trẻ, họ sẽ học rất nhanh theo thần tượng của mình. Thật đáng buồn, ngay cả bố của cô khi biết chuyện cũng phải thốt lên: "Tôi rất buồn. Đã có sự vượt quá ngoài tầm kiểm soát của tôi hiện nay”. Không hiểu đến lúc nào Miley Cyrus mới chịu tỉnh ngộ và nhận ra cô đang mắc rất nhiều sai lầm kể từ khi trưởng thành.
Miley đang trưởng thành quá nhanh, và có lẽ chính cô cũng không thể kiểm soát nổi bản thân.  

Diễm Hà (Theo TMZ/Z)
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN