• Zalo

Bầu Tú rút lui, V-League sẽ có Trưởng ban điều hành giải mới

Thể thao Thứ Hai, 11/02/2019 20:40:00 +07:00

Chủ tịch, Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú sẽ không đảm nhiệm vị trí Trưởng ban điều hành mùa giải 2019.

Mùa giải trước, sau khi Hội đồng quản trị mới tiếp quản nhiệm vụ, Ban tổ chức ba giải đấu là V-League, Cúp QG, hạng Nhất QG không được thành lập như thường lệ. Thay vào đó, VPF thành lập Ban điều hành giải điều hành cả ba giải đấu. Điều này nhằm giúp công tác điều hành có được sự tập trung, thông suốt và nhất quán. Bên cạnh đó, VPF cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền làm nhiệm vụ giải do không phải thành lập 3 BTC giải.

hoai

Phó Tổng giám đốc VPF Nguyễn Trọng Hoài. 

Vì thời gian cấp bách và nhiều lý do khách quan, ông Trần Anh Tú đã đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban điều hành giải. Lẽ ra, sau giai đoạn lượt đi, vị trí này sẽ được chuyển giao cho người khác là ông Nguyễn Trọng Hoài, Giám đốc điều hành FLC Thanh Hóa nhưng vào phút chót, kế hoạch này bất thành vì lý do khách quan.

Sau khi kết thúc hợp đồng với FLC Thanh Hóa, ông Hoài đã được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách chuyên môn ở VPF. Và không ngạc nhiên khi nhân vật mới của VPF sẽ đảm trách vị trí Trưởng Ban điều hành mùa giải 2019.

Với kinh nghiệm quản lý FLC Thanh Hóa trong nhiều năm, ông Nguyễn Trọng Hoài được coi là người thích hợp ngồi vào chiếc ghế nóng Trưởng giải. Đây cũng là chỉ dấu cho thấy, VPF đang nhanh chóng tiến hành hoàn thiện bộ khung lãnh đạo. Trong thời gian tới, Tổng giám đốc mới của VPF có thể sẽ ra mắt và khi đó, ông Trần Anh Tú chỉ đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều