Bầu Đức vắng mặt, đại hội thường niên VFF giữ bí mật đến phút chót

Không hiểu Đại hội thường niên có gì bí mật đến độ VFF quyết định tổ chức “kín”, cấm cửa báo giới vào tham dự, đưa tin.

Sáng nay 26/12, Đại hội thường niên VFF đã diễn ra tại trụ sở liên đoàn ở Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội). Giới truyền thông chỉ được góp mặt trong 15 phút đầu tiên để phục vụ việc ghi hình, chụp ảnh.

Sau phần phát biểu khai mạc của chủ tịch đoàn, toàn bộ phóng viên được “mời” ra ngoài. Duy nhất đại diện báo Bóng đá, cơ quan ngôn luận của VFF, được ở lại.
 Đại hội thường niên VFF đóng cửa với báo chí

 Đại hội thường niên VFF đóng cửa với báo chí

Đây thực sự là một quyết định gây ngạc nhiên. Trong bối cảnh bóng đá Việt Nam vừa qua có khá nhiều vấn đề gây tranh cãi, công luận rất chờ đợi những quyết sách công khai từ phía VFF.

Đại hội lần này của VFF cũng được chờ đợi sẽ đưa ra những ý kiến đóng góp giải quyết những tồn tại của bóng đá Việt Nam. Tất cả những vấn đề này đều cần và nên được công khai rộng rãi tới dư luận, người hâm mộ và giới chuyên môn.

Chỉ cách đây chưa lâu, đại hội Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam diễn ra tại Hà Nội với các nội dung quan trọng như bầu Chủ tịch, BCH khoá mới, xây dựng định hướng phát triển bóng chuyền… Liên đoàn bóng chuyền đã rộng cửa mời truyền thông tới tham dự, đưa tin.

Liên hệ với 2 lãnh đạo Tổng cục TDTT thì đều không nhận được câu trả lời thuyết phục.

Đại hội thường niên VFF hôm nay, Phó chủ tịch Đoàn Nguyên Đức tiếp tục vắng mặt. Ông Đức trước đó cũng không tham dự hội nghị của BCH VFF vào chiều 25/12.

Nguồn: Tiền Phong
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa