Bầu Đức từ chối gặp Chủ tịch VPF: Có gặp cũng chẳng còn ý nghĩa gì

Thể thaoThứ Tư, 11/04/2018 14:41:00 +07:00

Bầu Đức thay đổi ý định, không muốn tham dự buổi đối thoại do bầu Thắng dàn xếp vì cho rằng không thể tìm được tiếng nói chung với bầu Tú.

Theo dự định ban đầu, cuộc đối thoại giữa 3 ông bầu của bóng đá Việt Nam là các ông Đoàn Nguyễn Đức, Võ Quốc Thắng và Trần Anh Tú sẽ diễn ra vào ngày 12/4. Tuy nhiên buổi gặp mặt này nhiều khả năng bị hủy bỏ khi bầu Đức thay đổi ý định.

"Anh Ba Đức nói không cần thiết nữa. Anh Tú họp hội đồng quản trị và quyết định như vậy rồi, có gặp cũng không giải quyết được gì nữa, để dành thời gian đôi bên làm việc có ý nghĩa hơn", bầu Thắng chia sẻ.

Nguyên Chủ tịch HĐQT VPF cho biết, ban đầu ông sắp xếp buổi nói chuyện có sự tham gia của bầu Đức, bầu Tú và đại diện nhà tài trợ của V-League. Bầu Thắng và bầu Đức muốn trao đổi với bầu Tú trước khi cuộc họp HĐQT VPF diễn ra. Tuy nhiên dự định này không thành do HĐQT VPF lại tổ chức cuộc họp từ hôm qua (10/4).

Tran Anh Tu (3)

 Bầu Đức cho rằng không thể khiến bầu Tú bỏ bớt chức danh ở VPF.

"Anh Tú họp HĐQT sớm quá, chưa nghe thuyết phục gì. Anh Đức muốn gặp để thuyết phục nhưng chuyện như vậy rồi thì đành chịu. Cuộc gặp không còn ý nghĩa gì nữa", ông Võ Quốc Thắng cho biết.

Ban đầu, bầu Thắng sắp xếp buổi gặp mặt với hi vọng có thể thuyết phục được đương kim Chủ tịch HĐQT VPF bỏ bớt vị trí đang nắm giữ để tập trung hơn cho công việc ở VPF hoặc VFF. Trong cuộc họp HĐQT VPF sáng 10/4, bầu Tú cũng bày tỏ ý muốn rút khỏi chức danh Tổng giám đốc để tập trung cho vị trí Chủ tịch HĐQT. Tuy nhiên đa số các ủy viên còn lại không đồng ý với đề xuất này.

"Tôi có nguyện vọng xin rút khỏi chức danh Tổng giám đốc để tập trung cho công việc Chủ tịch, nhưng HĐQT sau khi tranh cãi 1 tiếng đồng hồ thì tất cả ý kiến đều không cho rút. Tuy nhiên tôi cũng đặt vấn đề là trong lộ trình tới có ứng viên nào tốt thì xin phép HĐQT xem xét cho tôi chuyển giao", bầu Tú chia sẻ trong buổi họp báo chiều 10/4.

Minh Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn