Bầu Đức: 'Tôi không còn quan tâm nhiều đến VFF'

(VTC News) – Bầu Đức khẳng định, ông không còn quan tâm nhiều đến VFF – nơi ông đang giữ chức Phó chủ tịch phụ trách tài chính.

Chia sẻ trên Báo thể thao 24h, ông Đức cho nói: “Có ý kiến cho rằng với vai trò và vị thế của mình ở VFF lẫn VPF, tôi có thể làm điều gì đấy để tác động đến BTC giải, qua đó để HAGL bớt bị “ăn hiếp” hơn. Tôi nghĩ là không cần và tôi cũng chẳng có nhu cầu. 
Mà thú thật, bây giờ tôi chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền để nuôi đội bóng, chăm lo cho Tập đoàn HAGL chứ VFF hay VPF thì không còn quan tâm nhiều nữa, khi nào có cuộc họp liên quan đến tài chính thì tham gia góp vài ý kiến, không thì thôi…”.
Bầu Đức không có nhiều thời gian để lo việc tại VFF (Ảnh: Quang Minh) 

Bầu Đức không có nhiều thời gian để lo việc tại VFF (Ảnh: Quang Minh) 

Bên cạnh đó ông Đức cũng tái khẳng định, ông không ân hận việc đôn lứa Công Phượng, Tuấn Anh lên V-League mùa này. Và nếu trong trường hợp HAGL có phải xuống hạng thì không hẳn là điều gì đó kinh khủng với ông Đức.
“Nhiều người cho rằng sẽ là bi kịch nếu HAGL rớt hạng. Nhưng tôi thì không. Thậm chí, tôi nghĩ rớt hạng có khi… lại hay. Bởi khi ấy biết đâu HAGL lại giúp cho giải hạng Nhất vốn đìu hiu bấy lâu nay trở nên náo nhiệt và xôm tụ hơn thì sao nào?!”.

T.H (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN