Bầu Đức: Có Anh Đức, HAGL vẫn đá cho vui

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 14/07/2020 15:19:15 +07:00

Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức khẳng định HAGL không thay đổi mục tiêu mùa giải này dù mới chiêu mộ thành công tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

Chia sẻ với Zing, bầu Đức giải thích cho quyết định chiêu mộ Anh Đức: “HAGL là đội bóng trẻ, lực lượng của chúng tôi rất trẻ. Đội lấy Anh Đức về vì mục đích làm chỗ dựa. Việc đàm phán giữa đôi bên rất đơn giản, không trải qua quá trình nào vì Anh Đức đang là cầu thủ tự do. Chúng tôi đưa ra đề nghị là Anh Đức gật đầu đồng ý luôn”.

Người đứng đầu CLB HAGL từ chối tiết lộ lương thưởng của Anh Đức tại đội bóng mới. Ông cũng khẳng định thương vụ sẽ không làm xáo trộn các kế hoạch hiện tại của đội bóng.

Bầu Đức: Có Anh Đức, HAGL vẫn đá cho vui - 1

Kinh nghiệm của Anh Đức là thứ giá trị mà HAGL có được khi chiêu mộ tiền đạo này. Ảnh: Quang Thịnh.

Bầu Đức tuyên bố: “Không thay đổi gì cả, chúng tôi không quan tâm tới điểm số, bảng xếp hạng hay mục tiêu gì hết. Tôi đã nói là đội đá cho vui, có Anh Đức nhưng không đặt mục tiêu gì cả”.

Hợp đồng giữa Anh Đức và HAGL được chốt vào sáng 14/7. Anh Đức đáp chuyến bay đi Pleiku (Gia Lai) ngay trưa 14/7 và sẽ bắt đầu tập luyện tại HAGL từ buổi chiều. Tại đội bóng mới, anh khoác áo số 61.

Hồ hởi trước thương vụ mới, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Chúng tôi muốn bổ sung chân sút nội có đẳng cấp. Anh Đức được nhiều đội săn đón, nhưng khi nhận lời đề nghị của bầu Đức, cậu ấy đã chấp nhận”.

Anh Đức cũng thoải mái khi nhận lời CLB phố núi: “Tôi cảm thấy sự trân trọng khi khoác áo HAGL. Tôi còn khỏe, thi đấu được vài năm nữa, tại sao lại không chơi tiếp. Có nhiều đội bóng theo đuổi từ lâu, tôi cũng chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Bầu Đức cũng có lời mời, nên tôi cân nhắc kỹ. Trước đó, tôi muốn thi đấu ở gần nhà, tiện chăm lo cho gia đình và quán xuyến công việc kinh doanh”.

Anh Đức sẽ hoàn tất thủ tục chuyển nhượng tự do vào ngày 21/7. Anh đủ điều kiện thi đấu cho HAGL ngay sau đó. Nếu mọi thứ thuận lợi, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam có thể ra sân ngay ở trận CLB Thanh Hóa - HAGL tại vòng 11 V.League diễn ra hôm 23/7.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !