Bắt “tú bà” môi giới mại dâm núp bóng tiệm cắt tóc

(VTC News) – Tại cơ quan điều tra, “tú bà” Nguyễn Ngọc Uyên đã thừa nhận hành vi trên và cho biết tiệm hớt tóc của Uyên hoạt động từ năm 2009 cho đến khi bị bắt.

Ngày 3/3, nguồn tin từ Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Uyên (SN 1981, ngụ phường An Lạc, quận Bình Tân) – chủ tiệm hớt tóc massage tại số 381 đường Vĩnh Viễn, phường 5, quận 10 để điều tra làm rõ hành vi chứa chấp gái mại dâm.

"Tú bà" Nguyễn Ngọc Uyên tại cơ quan điều tra (ảnh Q.M) 

Theo hồ sơ vụ án, chiều 1/3, Công an quận 10 đã phối hợp với Công an phường 5, quận 10 tiến hành kiểm tra hành chính tiệm hớt tóc của Nguyễn Ngọc Uyên. Tại đây lực lượng chức năng phát hiện cô gái L.H.N (SN 1989, ngụ  Bến Tre) và T.T.K.N (SN 1984) đang bán dâm cho khách.

Qua đấu tranh khai thác, gái mại dâm thừa nhận đã móc nối với chủ tiệm hớt tóc là Uyên để hoạt động bán dâm. Theo đó, sau mỗi lần “vui vẻ”, gái bán dâm phải đưa cho Uyên 80 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng. Ngoài ra mỗi ngày gái bán dâm còn phải đóng cho Uyên 30 nghìn đồng để nhân viên tiệm hớt tóc trên làm ăn.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Ngọc Uyên đã thừa nhận hành vi và cho biết tiệm hớt tóc của Uyên hoạt động từ năm 2009 đến nay thì bị bắt.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 10 điều tra làm rõ.

Quỳnh Mai     

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN