• Zalo

Bắt tạm giam tài xế lái xe kéo tông sập thanh chắn trạm thu phí rồi bỏ chạy

Pháp luật Thứ Sáu, 17/05/2019 16:46:00 +07:00

Không mua vé qua trạm thu phí, Hoàng còn lái xe kéo đâm sập thanh chắn của trạm rồi bỏ chạy.

Ngày 17/5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Văn Ngọc Hoàng (35 tuổi, quê Thanh Hóa, ngụ huyện Hóc Môn) về tội Cố ý làm hư hỏng tài sản. Lệnh bắt tạm giam đã được viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.

Theo Công an quận Bình Tân, lúc18h47 phút ngày 5/3, Hoàng lái xe đầu kéo container biển số TP.HCM đi qua trạm thu phí BOT đường số 7, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

doituong

Hoàng tại cơ quan công an. 

Khi vào làn số 16, Hoàng dừng xe nhưng không mua vé và nói trạm thu phí này đặt sai vị trí. “Nếu trạm thu phí được đặt ở quốc lộ 1 thì tôi sẽ mua vé, nếu anh không cho xe qua trạm thì tôi sẽ tông vào thanh chắn”, Hoàng nói.

Nói là làm, nam tài xế lái xe tông vào thanh chắn rồi chạy đi. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ở trạm thu phí ghi nhận.

Sau quá trình điều tra, truy xét, ngày 15/5, Công an quận Bình Tân thi hành lệnh bắt với Hoàng.

Tại cơ quan điều tra, nam tài xế tỏ thái độ ăn năn. “Tôi đã ý thức được hành động của mình là sai. Trước tới nay tôi chưa vi phạm gì, kính mong được giảm nhẹ hình phạt. Những anh em tài xế đừng hành động như tôi mà mất công việc, bị bắt giam không có thời gian lo cho gia đình” – Hoàng nói.

Hoàng cho biết, mình có hai con nhỏ đang tuổi ăn học, hành nghề tài xế đã được 7 năm.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin