Bắt sòng bài lớn chuyên phục vụ "quý bà"

(VTC News) – Tại hiện trường, thu giữ được 169 triệu đồng. Một đối tượng chuyên cho vay nặng lãi luôn túc trực để đáp ứng cơn khát sát phạt nhau của các "quý bà.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra (Ảnh: cơ quan công an cung cấp) 

Ngày 21/12, Trung tá Phan Chí Hùng – Đội trưởng đội 5, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa triệt phá thành công ổ bạc quy mô lớn tại địa bàn. Hiện cơ quan này đã chuyển các đối tượng trên cùng tang vật gần 200 triệu đồng cho Công  an quận Thủ Đức, TP.HCM để điều tra.

Theo hồ sơ, khoảng 12h20 phút ngày 20/12, các trinh sát của đội 5, PC45 đã phối hợp với Công an quận Thủ Đức tập kích vào chiếu bạc tại nhà số 28/16 đường Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Nguyễn Thị Bích Loan ại công an (Ảnh do cơ quan công an cung cấp) 

Lực lượng chức năng bắt giữ 11 đối tượng liên quan, trong đó có 10 phụ nữ, 169 triệu đồng, 6 bộ bài tứ sắc, 40 đồng xu dùng làm "phỉnh", 2 tấm nhựa dùng làm chiếu bạc, 6 ĐTDĐ các loại…

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận, người đứng ra tổ chức sòng bài quy mô này là “nữ quái” Nguyễn Thị Bích Loan (tự Ba khanh, SN 1955, ngụ tại địa chỉ nói trên). Sòng bài này hoạt động từ tháng 2/2010 đến nay thì bị bắt.

Từ 10h đến 16h hàng ngày, có ít nhất 10 đối tượng, chủ yếu là phụ nữ tìm đến đây để sát phạt nhau dưới hình thức chơi bài tứ sắc đậu chến từ 1,5 – 3 triệu đồng/ván. Theo "nội quy" ,mỗi "chến" bài 1,5 triệu đồng thì Loan lấy tiền "xâu" là 50 ngàn đồng. Trung bình mỗi ngày Loan thu lợi bất chính không dưới 10 triệu đồng.

Để phục vụ cho các quý bà thỏa sức sát phạt, Đặng Thị Ngọc Loan (SN 1969, ngụ 1112/11 đường Kha Vạn, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức) luôn chầu chực cho các đối tượng vay tiền với lãi suất "cắt cổ".

Vụ việc đang được cư quan chức năng điều tra làm rõ.

Quỳnh MaiBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN