• Zalo

Bắt sinh viên đại học đánh chết người

Pháp luật Thứ Bảy, 01/09/2012 09:10:00 +07:00

(VTC News) - Hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học tại Đà Nẵng nhưng Đạt đã phạm tội giết người.

(VTC News) - Hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học tại Đà Nẵng nhưng Đạt đã phạm tội giết người.

Như VTC News đã đưa tin về vụ truy sát manh động diễn ra vào ngày 30/8, tại tổ 9 (Phường Yên Đổ, TP.Pleiku, Gia Lai) khiến một người đàn ông chết trên đường đi cấp cứu, ngày 31/8, cơ quan công an cho biết, nạn nhân là ông Nguyễn Văn Dũng (46 tuổi, trú tại 89 đường Wừu, phường Ia Kring, TP.Pleiku).

Thông tin ban đầu, sáng 30/8, tại mỏ đá phường Thống Nhất, TP. Pleiku, em ông Dũng là Nguyễn Văn Thiện (41 tuổi, trú tại 87 đường Wừu) đang trong phòng ở khu tập thể của mỏ đá thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên khoảng 4-5 người xông vào đánh tới tấp rồi nhanh chóng bỏ đi.

Đến khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, nghe thông tin rằng nhóm đánh mình do Lương Đức Thành (43 tuổi, trú tại hẻm 360 Phan Đình Phùng, phường Yên Đổ) huy động nên ông Thiện đã gọi điện cho ông Thiện hẹn gặp tại địa chỉ 380 Phan Đình Phùng để giải quyết mâu thuẫn.

Hung thủ Đạt tại cơ quan công an 

Ông Thiện đã rủ thêm ông Dũng và một số người đi cùng. Khi vừa đến điểm hẹn, nhóm ông Thiện bị khoảng 5-6 người cầm hung khí đợi sẵn lao ra đánh chém do đó phải bỏ chạy.

Khi chạy đến đường 79 Nguyễn Thiếp, ông Dũng chạy vào đó xin trốn nhờ song đã bị Lương Hoàng Đạt (19 tuổi, trú tại hẻm 380 Phan Đình Phùng- con ruột ông Thành) và đồng bọn cầm dao lê xông vào đâm khiến ông gục ngã tại chỗ.

Lực lượng Công an phường Yên Đổ và Cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt tại hiện trường và truy bắt hung thủ. Sau đó đã tóm được kẻ thủ ác đang ngồi chùi máu trong một quán tạp hóa cách hiện trường khoảng 200m.

Tại cơ quan công an, Đạt đã khai nhận hành vi giết người. Được biết, Đạt hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học tại Đà Nẵng.

Ánh Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin