Bắt quả tang xã đội trưởng ôm phụ nữ có chồng trong nhà nghỉ

Thời sựThứ Sáu, 25/11/2016 16:32:00 +07:00

Một xã đội trưởng ở tỉnh Quảng Trị quan hệ bất chính gần 3 năm nay và mới bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Sự việc nói trên xảy ra tại thôn Liêm Công Phường, xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, sáng 14/10, anh Lê Quang Huấn (SN 1980) cùng với bố là ông Lê Quang Su và em trai theo dõi ông Ngô Quang Quyền và phát hiện ông này đang đi với chị Nguyễn Thị L. (SN 1982 – vợ anh Huấn) vào một nhà nghỉ ở thị trấn Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh).

Được biết, ông Ngô Quang Quyền hiện là xã đội trưởng, thường vụ Đảng ủy xã, thường trực UBND xã, ủy viên HĐND xã Vĩnh Thành.

15225356_1170519973038055_872397827_o

Ông Ngô Quang Quyền bị bắt quả tang quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng trong nhà nghỉ - Ảnh: CTV

Khoảng 9h cùng ngày, anh Huấn mở cửa phòng nhà nghỉ ở tầng 2 thì phát hiện ông Quyền đang ôm vợ mình trên giường.

“Chúng tôi chụp ảnh, quay phim sự việc và thu giữ quần áo để làm bằng chứng. Chúng tôi quá tức giận nhưng rất kiềm chế để xử lý sự việc. Ông Quyền hốt hoảng quỳ lạy xin tha thứ và xin lại quần áo để mặc.

Chúng tôi nể tình nên cho lại quần áo. Ông Quyền mặc xong thì chạy thục mạng ra khỏi phòng, nhảy qua hàng rào bỏ trốn, để lại xe máy và điện thoại”, anh Lê Quang Huấn kể lại sự việc.

Sau đó, bố con anh Huấn gọi người nhà ông Quyền đến nhà nghỉ để nhận lại xe máy và điện thoại. Cùng ngày, gia đình anh Huấn điện mời cha mẹ chị L. đến làm rõ về sự việc chị L. có quan hệ bất chính. Tuy nhiên, đại diện gia đình chị L. không đến. Sáng hôm sau, ông Quyền đến nhà cầu xin gia đình anh Huấn và mong được tha thứ.

Anh Huấn cho biết, vợ chồng anh cưới nhau đã được 16 năm và có hai con đã lớn. Cuộc sống đang rất hạnh phúc thì khoảng 3 năm trở lại đây ông Quyền dù đã có vợ và hai con nhưng lại dụ dỗ và quan hệ bất chính với vợ anh khiến gia đình anh tan nát.  

“Tôi và vợ đang làm thủ tục ly dị. Hai đứa con giờ sống khổ sở vì mỗi đứa mỗi nơi. Bản thân đi ra ngoài rất xấu hổ vì mọi người bàn tán. Thời gian qua, tôi rất suy sụp, bỏ bê công việc làm thợ xây nên không có thu nhập. Vợ tôi đã sai mà còn thách thức, không hề ăn năn hối cải”, anh Huấn cho biết.

anh 6

Lá đơn tố cáo của anh Lê Quang Huấn gửi các cơ quan chức năng - Ảnh: Hoàng Quân 

Còn bố chồng của chị Nguyễn Thị L. đau xót kể: “Con dâu tôi và anh Quyền có quan hệ bất chính từ 3 năm nay. Gia đình đã nhắc nhở, cảnh cáo nhưng họ không dừng lại. Nhiều lần bố con tôi theo dõi nhưng không bắt được quả tang”.

Liên quan đến vấn đề này, ông Lê Đức Kiêm – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành cho biết: "Xã cũng có nắm bắt thông tin qua dư luận về việc ông Quyền có quan hệ bất chính với phụ nữ. Sau vụ việc, ông Quyền đã bị UBND huyện đình chỉ công tác 15 ngày và mới đi làm lại được 2 – 3 ngày”.

Được biết, chiều 22/11, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Vĩnh Thành có họp lấy phiếu về việc xử lý kỷ luật đối với ông Quyền.

Một số ý kiến đề nghị cảnh cáo và một số ý kiến đề nghị cách chức. Tuy nhiên, kết thúc buổi họp xã Vĩnh Thành vẫn chưa thống nhất hình thức kỷ luật đối với xã đội trưởng Ngô Quang Quyền.

Video: Bắt đối tượng dụ dỗ bé gái chụp hình nhạy cảm để ép quan hệ tình dục

 

Nguyễn Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !